Hazard: 'Chelsea có thể cạnh tranh với Man City và Man Utd'

Hazard: 'Chelsea có thể cạnh tranh với Man City và Man Utd'

20/10/2017 15:50
Linh


Tiền vệ của Chelsea cho rằng sự khác biệt trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh năm nay là sự mạnh lên của hai đội bóng Manchester.

Eden Hazard nhấn mạnh Chelsea vẫn là ứng cử viên vô địch dù phong độ của họ thời gian gần đây không tốt và những đối thủ cạnh tranh như Man City và Man Utd đều mạnh lên. “Tôi không đồng ý khi ai đó nói là Chelsea đã hết cơ hội. Tôi nghĩ sự khác biệt là năm nay, Man City và Man Utd mạnh hơn năm ngoái. Chúng tôi đã sẵn sàng. Chúng tôi biết Ngoại hạng Anh là một cuộc chiến dài nên sẽ có lúc chúng tôi trở lại”, Eden Hazard nói.

Chelsea chưa thích ứng kịp với mật độ trận đấu dày hơn so với năm ngoái. Ảnh: Reuters.

Chelsea chưa thích ứng kịp với mật độ trận đấu dày hơn so với năm ngoái. Ảnh: Reuters.

Chelsea đã thua hai trận liên tiếp tại Ngoại hạng Anh, trước Man City và Crystal Palace. Tại Champions League, họ bị đứt mạch thắng bởi trận hòa AS Roma 3-3 hồi giữa tuần.

“Hôm nay, tôi ghi bàn. Chúng tôi đáng ra có thể thắng trận này vì đã dẫn 2-0 nhưng ít nhất chúng tôi cũng có một trận hòa. Đó không phải một kết quả tồi. Chúng tôi sẽ làm tốt hơn khi chạm trán Roma ở Italy ở lần tới. Đây chỉ là một trận hòa. Nó không làm chúng tôi vui nhưng chúng tôi hài lòng vì đã không thua trận thứ ba liên tiếp nên giờ là lúc cả đội bước tiếp. Hãy quên trận hòa này đi. Cuối tuần, chúng tôi sẽ cố thắng Watford”, Hazard nói tiếp.

Trong trận hòa 3-3 trước Roma, Hazard lập cú đúp, trong đó có bàn ấn định tỷ số để giữ lại một điểm cho đại diện Anh. Chelsea đang gặp khó khăn về lực lượng khi một vài trụ cột của họ liên tiếp dính chấn thương. Hazard cho rằng khó khăn này là do Chelsea phải căng sức ở Champions League nhưng tin nó sẽ sớm được giải quyết

“Mùa giải này khác năm trước ở chỗ chúng tôi phải đá Champions League. Năm ngoái, mọi thứ dễ dàng hơn vì chúng tôi không phải đá hai trận mỗi tuần. Chúng tôi sảng khoái hơn nhưng năm nay mọi thứ khác đi một chút. Chúng tôi cần phải thích nghi với tình trạng mới. Chúng tôi sẽ cống hiến hết sức và tôi nghĩ chúng tôi vẫn ở đẳng cấp như năm ngoái. Chúng tôi chỉ có hai buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu. Năm ngoái, chúng tôi có cả tuần để sẵn sàng. Tôi hy vọng cả đội sẽ sớm thích nghi được”, Hazard nhận xét.

Duy Đoàn

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần