Hiểm họa sau clip khiêu dâm 3 - 6 giây trên Facebook

Hiểm họa sau clip khiêu dâm 3 - 6 giây trên Facebook

29/10/2015 21:01
Lê Dũng

Khi truy cập các nhóm trên Facebook gần đây, người dùng thường thấy một số tài khoản chia sẻ các clip khiêu dâm có thời lượng 3 – 6 giây kèm theo lời mời xem bản đầy đủ.

Clip khieu dam 3 - 6 giay tren Facebook

Các video clip này thường phát cảnh ái ân của cặp đôi nào đó trong  3 – 6 giây để thu hút sự chú ý của người dùng. Khi phát xong sẽ xuất hiện liên kết mồi chài xem bản đầy đủ. Thế nhưng, những người ham hố nhấp vào liên kết Xem thêm… Full Video tại đây lại bị dẫn đến trang web lạ lẫm, đa số của nước ngoài, chứ không chứa video đầy đủ.

Ngoài mục đích câu lượt xem trang web (câu view), một số hacker lợi dụng chiêu trò này dẫn người dùng vào trang chứa mã độc hay hack tài khoản Facebook.

Clip khieu dam 3 - 6 giay tren Facebook

Lời mời xem clip khiêu dâm đầy đủ nhưng lại dẫn người dùng vào trang web nguy hiểm.

Bên cạnh chiêu trò trên, một số kẻ câu view bằng cách chia sẻ liên kết với ảnh đại diện nóng bỏng kèm theo nút phát, khiến nhiều người dùng Facebook lầm tưởng đó là video clip nên nhấp vào.

Clip khieu dam 3 - 6 giay tren Facebook

Thêm chiêu trò câu view bằng ảnh đại diện giả clip khiêu dâm.

Cách đầy vài tháng, trong các nhóm Facebook tràn ngập những bình luận kèm link mời xem clip sex của Lưu Diệc Phi hay một số nhân vật nổi tiếng. Lời rao rất hấp dẫn, chẳng hạn “Clip quay lén Lưu Diệc Phi quan hệ với đại gia trong nhà nghỉ…”, làm nhiều người không thể cưỡng lại và nhấp vào liên kết Facebook dài ngoằng.

Khi đó, những người đó sẽ bị dẫn đến trang Film 69+ kèm theo lời mời Xem thêm hay PLAY VIDEO.

Clip khieu dam 3 - 6 giay tren Facebook

 Trò lừa mời xem clip sex giả của Lưu Diệc Phi.

Nếu nhấp tiếp vào một trong hai liên kết thì sẽ được dẫn đến Facebook 9X kèm trạng thái đang chuyển trang.

Kết cục của những người dùng đang mong chờ xem clip sex Lưu Diệc Phi là sẽ bị dẫn đến trang web chứa mã độc, được tạo ra để đánh cắp thông tin cá nhân hay tài khoản Facebook.

Nếu sử dụng Google Chrome, người dùng sẽ thấy ngay thông điệp cảnh báo nguy hiểm và khuyên trở lại trang trước đó.

Không riêng Lưu Diệc Phi mà hacker cũng tạo ra một số đường link mời xem clip sex của người nổi tiếng khác để dụ người dùng Facebook.

Trước lời mời chào như vậy, bạn nên bình tĩnh, kiềm chế, tìm trên Google hay vào các trang tin tức lớn để kiểm chứng thông tin kẻo dính bẫy của hacker.

Với những link như vậy, bạn nên chặn người đăng bằng cách bấm chữ X bên phải tên, bấm tiếp nút Block tên người đó > Confirm > OK để lần sau không thấy kẻ lừa đảo kia nữa.

Vì sao Thúy Vi không nhận được cái gật đầu của Khắc Tiệp?

Vì sao Thúy Vi không nhận được cái gật đầu của Khắc Tiệp?

Nổi tiếng là ông bầu mát tay giỏi biến vịt bầu thành thiên nga, vô danh trở thành nổi tiếng, thế nhưng không phải cô gái nào cũng may mắn bước lên chuyến đò do chính Vũ Khắc Tiệp lèo lái. Vũ Khắc Tiệp nổi tiếng trong giới...
Vợ chồng Công Vinh đi đón bé Bánh gạo bằng xe sang đẹp long lanh

Vợ chồng Công Vinh đi đón bé Bánh gạo bằng xe sang đẹp long lanh

Trên Fanpage, Thủy Tiên chia sẻ ảnh cô và Công Vinh cùng nhau đi đón bé Bánh gạo trên chiếc xe độ Limousine có nội thất tuyệt đẹp. Sau khi V-League kết thúc, Công Vinh giành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Không chỉ tháp tùng...
Nghi án Cường Đô la hẹn hò với ‘mỹ nữ vạn người mê’

Nghi án Cường Đô la hẹn hò với ‘mỹ nữ vạn người mê’

Sau ồn ào tin đồn tình cảm với Võ Hoàng Yến, Cường Đô La lại tiếp tục bị đặt nghi vấn đang hẹn hò cùng hot girl Hạ Vi. Mới đây, cư dân mạng đã liên tục chia sẻ hình ảnh nghi vấn hẹn hò giữa doanh nhân Cường Đô La...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần