Hình ảnh hiếm hoi của con gái Maya và đại gia

Hình ảnh hiếm hoi của con gái Maya và đại gia

19/05/2015 11:27
Hạ Nam

Cô bé Bồ Câu là con gái đầu lòng của nữ ca sỹ Maya và một số tin đồn cho rằng, bố của nàng công chúa bé nhỏ này là một những những đại gia khét tiếng.  

Con gái Maya có tên gọi thân mật là Bồ Câu, sinh ra tại Mỹ cuối tháng 1. Nữ ca sĩ cho biết, ngay từ khi mang thai, cô đã nghĩ ra cái tên này để đặt cho con. Cô mong, đứa con đầu lòng được sống trong hòa bình và đi khắp nơi như chính hình tượng của loài chim này.

Trong khoảng thời gian mang bầu Maya giấu kín mọi thông tin, cô cho biết lúc đó cô không muốn con mình bị săm soi quá nhiều. 

Con gái Maya mang quốc tịch Mỹ, nhóc tỳ mang tên khai sinh bằng tiếng Anh nhưng Maya vẫn chưa chia sẻ. Hiện tại niềm vui của giọng ca “Anh đa tình quá” là vui chơi bên con gái mỗi ngày. Việc chăm sóc con của nữ ca sỹ gốc Hà Nội khá thoải mái vì mẹ của cô cũng có mặt ở Mỹ để chăm lo cho cả Maya lẫn cháu ngoại.

Trong hình, công chúa nhỏ nhà Maya có khuôn mặt bụ bẫm, cùng đôi mắt to tròn đáng yêu.

Maya giấu kín việc cô có bầu vì muốn tận hưởng cảm giác làm mẹ mà không bị ảnh hưởng tâm lý bởi những lời đồn xung quanh. Trong thời gian mang thai, cô được bạn thân là người mẫu Thái Hà và mẹ ruột chăm sóc. Sau khi sinh, cô tự mình chăm con tại Mỹ. Nữ ca sĩ cho biết, con gái cô rất nhanh nhảu, chưa đầy ba tháng đã biết hóng chuyện và thích nghe nhạc. 

Cũng như một số bà mẹ trong showbiz khác, để bảo vệ con Maya quyết giữ kín dung nhan công chúa mới sinh của mình. Và dù có xuất hiện thì cũng chỉ là những hình ảnh từ đằng sau hoặc đằng trước thì nhóc tỳ đáng yêu cũng được mẹ Maya “ngụy trang” để không rõ mặt. Vì vậy, cận khuôn mặt của con gái Maya mới chia sẻ đang nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần