Hit mới của Ngô Kiến Huy được dàn hot girl yêu thích

Hit mới của Ngô Kiến Huy được dàn hot girl yêu thích

20/11/2014 13:37
Long Nhất

Ca khúc ‘Giá một lần hoán đổi’ chinh phục Angela Phương Trinh, Bà Tưng…

Cuối tuần trước, Ngô Kiến Huy nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả khi là nhân vật chính của liveshow Tôi tỏa sáng. Trong những tiết mục mà nam ca sĩ trình diễn, ca khúc mới Giá một lần hoán đổi để lại ấn tượng sâu sắc. Bài hát do nhạc sĩ trẻ Duy Anh sáng tác. Duy Anh là “chuyên gia tạo hit” cho Ngô Kiến Huy từ vài năm nay.

Ngay sau buổi diễn đầu tiên, Giá một lần hoán đổi nhanh chóng được khán giả rất yêu thích. Đông đảo fan của “chàng Bắp” liên tục chia sẻ video trên trang cá nhân. Các hot girl Tâm Tít, Bà Tưng, Khả Ngân, Ngọc Thảo, Angela Phương Trinh… cũng bày tỏ sự đồng cảm với ca khúc khi thường đăng những câu hát đầy tâm trạng.

1-JPG-9519-1416381492.jpg

Yan My và Ngô Kiến Huy trong một cảnh quay của MV ‘Giá một lần hoán đổi’.

Trước sự thành công bất ngờ của nhạc phẩm, Ngô Kiến Huy nhanh tay phát hành MV đã được anh quay từ trước. Trong MV, Ngô Kiến Huy đóng cùng Yan My – một gương mặt hot girl mới. Yan My vào vai cô gái câm, bị ngăn cản khi yêu “thiếu gia” Ngô Kiến Huy. Để diên xuất chân thực và nhiều cảm xúc, Ngô Kiến Huy thuê hẳn giáo viên dạy ngôn ngữ hình thể cho anh và nữ diễn viên chính.

Nội dung MV khá đơn giản nhưng lôi cuốn người xem. Phân đoạn ấn tượng nhất của Ngô Kiến Huy trong MV là cảnh anh giải cứu Yan My khỏi đám giang hồ sàm sỡ. “Chàng Bắp” đầu tư thuê dàn cascadeur tham gia MV, tạo nên cảnh quay hành động đẹp như phim điện ảnh.

MV “Giá một lần hoán đổi” – Ngô Kiến Huy:

[youtube_sc url=”

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần