HLV Thái Lan: ‘Chúng tôi chơi hay hơn Việt Nam nhưng thua vì trọng tài’

HLV Thái Lan: ‘Chúng tôi chơi hay hơn Việt Nam nhưng thua vì trọng tài’

06/06/2019 18:45
Long Nhất

HLV Sirisak bày tỏ sự không hài l.ò.ng khi các cầu thủ và trọng tài chính phung phí nhiều cơ hội dẫn đến th.ất bại trước tuyển Việt Nam ở trận đ.ấu tối 5/6.

“Bàn thua phút cuối khiến chúng tôi không còn cơ hội để lật ngược thế cờ. Dù sao, chúng tôi vẫn còn một trận đ.ấu nữa và cần tập trung tối đa”, vị thuyền trưởng của tuyển Thái Lan pha’t biểu.

“Teerasil Dangda không ra sân từ đầu, Chanathip vắng mặt phần nào có ảnh hưởng nhưng các cầu thủ hôm nay đều chơi tốt và có triển vọng trong tương lai”, ông Sirisak nói thêm.

Người Thái chưa thể trả món n.ợ đã vay Việt Nam ở trận đ.ấu thuộc vòng loại U23 châu Á. Ảnh: Minh Chiến.

Chia sẻ về quyê’t định lựa chọn Kawin b.ă’t chính ở trận đ.ấu vừa qua thay vì Siwarak, HLV trưởng tuyển Thái Lan cho biết: “Kawin đang chơi bóng ở châu Âu và có phong độ tốt. Đó là lý do tôi tin tưởng cậu ấy.

“Dangda chưa có đủ 100% phong độ nhưng cậu ấy và Suphanat sẽ sẵn sàng ra sân ở trận đấu cuối cùng”, ông Sirisak tiế.t l.ộ.

Tận dụng lợi thế sân nhà, tuyển Thái Lan chủ động áp s.á.t và khiến các cầu thủ Việt Nam gặp nhiều khó khăn. “Voi chiê’n” có 2 cơ hội ngon ăn trong hiệp một nhưng lại bị trọng tài c.ư.ớp đi bàn thắng mở tỷ số. Bước sang hiệp hai, đoàn quân của HLV Sirisak vẫn duy trì lối chơi khó chịu khiến tuyển Việt Nam không thể lên bóng.

Tuyển Việt Nam gặp nhiều khó khăn trước lối chơi rắ.n của chủ nhà. Ảnh: Minh Chiế.n.

Tuy nhiên ở cơ hội cuối cùng, Anh Đức đã tỏa s.á.ng để giúp các chàng trai áo đỏ giành chiê’n thắng s.á.t nút ngay tại sân Chang Arena.

“Hiệp hai chúng tôi là đội chơi tốt hơn nhưng bóng đá là vậy. Bạn không thể tận dụng cơ hội, bạn sẽ phải nhận th.ất bại”, HLV trưởng tuyển Thái Lan khép lại.

Sau chiê’n thắng 1-0 trước chủ nhà, thầy trò HLV Park Hang-seo giành quyền vào chơi trận chung kết gặp Curacao vào ngày 8/6. Trong khi chủ nhà Thái Lan sẽ chơi trận tr.anh hạng ba với Ấn Độ.

Đội hình ra sân của tuyển Việt Nam. Đồ họa: Minh Phúc.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần