HN: Lắp ống thoát nước, phát hiện quan tài chôn giữa đường

HN: Lắp ống thoát nước, phát hiện quan tài chôn giữa đường

16/12/2014 13:43
Lê Dũng

Khi đang thi công đường ống nước trên phố Thanh Nhàn (Hà Nội), công nhân đã bất ngờ phát hiện quan tài nằm ở độ sâu khoảng 3m. Nhiều người dân hiếu kỳ đã tập trung theo dõi sự việc.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 15.12, tại phố Thanh Nhàn (gần công viên Tuổi Trẻ), phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi sự việc

Anh Lê Văn Hùng (26 tuổi, quê Tĩnh Gia, Thanh Hóa) kể lại, khoảng 3h sáng 15.12, khi anh và một số công nhân khác đang lắp đặt đường ống thoát nước thì thấy lái máy xúc đột ngột ngừng lại và có tiếng kêu “có vật gì đó giống quan tài”.

“Chúng tôi lại gần xem thì thấy đó đúng là một chiếc quan tài. Lúc này không ai dám mở ra. Ngay sau đó, chúng tôi đã báo cáo chỉ huy công trường”, anh Hùng nói.

Theo công nhân này, ngay sau khi phát hiện ra quan tài, đơn vị thi công đã cho tạm ngừng thi công và rào chắn đoạn đường lại.

Ông Sơn, chỉ huy công trường tại phố Thanh Nhàn cho biết ngay khi phát xảy ra sự việc, đơn vị đã báo cáo lên công an phường.

Theo ông Sơn, bên trong quan tài còn nguyên bộ hài cốt người, gồm phần đầu, xương chân tay. Ông Sơn cho rằng, chiếc quan tài này có từ vài chục năm trước.

“Đến tối 15.12, chúng tôi đã đưa quan tài lên bờ, rửa sạch hài cốt trong quan tài và đưa lên nghĩa trang Yên Kỳ, Bất Bạt (Sơn Tây) chôn cất”, ông Sơn nói. Ngay khi đưa hài cốt về nghĩa trang Yên Kỳ, Bất Bạt, đơn vị thi công đã lấp đất xuống hố, tiếp tục thi công đoạn đường.

Chiếc quan tài được phát hiện ngay giữa phố Thanh Nhàn. Quan tài nằm ở vị trí sâu khoảng 3m.

Máy xúc đưa quan tài lên bờ

Rửa hài cốt bên trong quan tài sau đó đưa về nghĩa trang Yên Kỳ, Bất Bạt (Sơn Tây) chôn cất

Rào chắn ngang đoạn đường Thanh Nhàn, tránh người dân qua lại

Lý do ‘bác’ 1.000 xe carnavan Trung Quốc vào Việt Nam

Lý do ‘bác’ 1.000 xe carnavan Trung Quốc vào Việt Nam

Bộ GTVT vừa có ý kiến chính thức bác đề xuất đưa 1.000 xe của Bằng Tường (Trung Quốc) vào Việt Nam để du lịch. Theo đó, quyết định này được thể hiện tại văn bản số 989/HTQT ký ngày 15/12/2014 gửi Chính quyền...

Một phụ nữ bị cởi quần áo giữa đường để quay phim

Một phụ nữ bị cởi quần áo giữa đường để quay phim

Khi chị Đ. đang đi Xe máy cùng một người bạn thì bị hai đối tượng chặn lại, xông vào đánh chị Đ., cởi hết quần áo nạn nhân rồi dùng điện thoại quay phim. Theo tin tức trên báo Thanh Niên, ngày 14/12, Công an TP...

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần