Hồ Hà bất ngờ bàn luận vụ Mr Đàm "không xứng ông hoàng nhạc Việt"

Hồ Hà bất ngờ bàn luận vụ Mr Đàm "không xứng ông hoàng nhạc Việt"

16/07/2015 12:55
Lê Dũng

Hồ Ngọc Hà cho biết, trong lòng cô, Đàm Vĩnh Hưng xứng đáng là 1 “Ông hoàng”.

20141117-115752-ho-ngoc-ha-dam-vinh-hung-520x741-1436947368101-47-0-312-520-crop-1436947655174

Ngày 14/7/2015, công chúng yêu nhạc Việt xôn xao vì nhận xét: “Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ là Ông hoàng nhạc Việt”.

Liên quan tới vấn đề nói trên, Hồ Ngọc Hà cho biết việc Đàm Vĩnh Hưng có xứng đáng với danh xưng đó hay không là nhận xét chủ quan của từng người. Với bản thân Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng xứng đáng với danh xưng “ông hoàng”.

Hà Hồ cho biết: “Để nói về danh xưng của 1 người nào đấy sẽ luôn có những ý kiến trái chiều. Cũng như 1 người được giải Hoa hậu thì sẽ có rất nhiều sự đồng tình nhưng bên cạnh đó cũng có không ít sự dè bỉu.

“Để nói về danh xưng của 1 người nào đấy sẽ luôn có những ý kiến trái chiều”.

Anh ấy có là “ông hoàng” hay không thì tùy vào trái tim của mỗi người có yêu mến anh ấy hay không.

Với những đóng góp của anh Hưng, với ảnh hưởng của anh ấy và với những điều tốt đẹp anh Hưng làm cho cuộc sống thì anh ấy xứng đáng là “ông hoàng” trong lòng những người yêu mến anh ấy.

Với bản thân Hà, ở 1 góc độ nào đó, anh Hưng cũng là “ông hoàng” trong lòng Hà.

Nữ ca sĩ cho rằng việc đưa ra bàn tán Đàm Vĩnh Hưng có xứng với danh xưng “Ông hoàng nhạc Việt” hay không sẽ khiến anh bị tổn thương:

“Còn về vấn đề nhạy cảm là anh ấy có xứng đáng với danh xưng đó hay không, theo Hà nghĩ, mình cần nhìn vào mặt tích cực để đánh giá.

“Anh Hưng là “Ông hoàng” trong lòng Hà”.

Hà chưa bao giờ tự nhận mình là “Nữ hoàng”, Hà tin rằng anh Hưng cũng chưa bao giờ tự nhận mình là “ông hoàng”. Danh xưng đó được những nhà báo và những người yêu mến mình dành tặng.

Vì thế đừng tạo nên áp lực rằng anh ấy có xứng đáng nhận được điều đó hay không. Vì trong cuộc sống, ai cũng có quyền nhận được những điều tốt đẹp, anh Hưng cũng thế thôi.

Khi đọc được những nhận xét như vậy, ai cũng sẽ bị tổn thương. Mà tốt nhất trong cuộc sống này, chúng ta không nên làm những điều tổn thương tới nhau”.

Khác với Hồ Ngọc Hà, MC Quỳnh Chi không muốn bàn luận việc Đàm Vĩnh Hưng có xứng đáng với danh xưng “Ông hoàng nhạc Việt” hay không, cô chỉ thấy Mr. Đàm là 1 nghệ sĩ hết mình với sân khấu:

“Tôi nghĩ rằng quan điểm của mỗi người mang tính chất cá nhân. Khi gặp anh Đàm Vĩnh Hưng ở đâu, tôi cũng thấy anh mang lại sự vui vẻ, thoải mái cho những người có mặt.

Anh là người vui tính, là 1 nghệ sĩ hết mình cho sân khấu”.

“Với mỗi nghệ sĩ không thể dựa vào cái danh xưng Ông hoàng này bà hoàng kia để đánh giá sự thành công của họ”.

Cô nói thêm: “Với mỗi nghệ sĩ không thể dựa vào cái danh xưng ông hoàng này bà hoàng kia để đánh giá sự thành công của họ. Vì cái danh hiệu họ đặt cho mình không quan trọng bằng tình cảm thực sự mà họ dành cho mình”.

Đại tá đặc công khiến tướng cướp phải “kinh hồn, bạt vía”

Đại tá đặc công khiến tướng cướp phải “kinh hồn, bạt vía”

Sở hữu võ thuật cao cường, Đại tá đặc công Phan Đình Long từng khiến những tên cướp sừng sỏ nhất phải sợ hãi, cứ gặp là cắm đầu chạy thoát thân.Từ cậu bé chăn trâu, cắt cỏ tới huyền...
Ngày làm ‘nhà sư’, tối đi mua d.âm

Ngày làm ‘nhà sư’, tối đi mua d.âm

Ít người biết, những nhà sư này đích thực là "cái bang" chuyên nghiệp, đội lốt nhà sư để lừa tiền bá tánh. ảnh minh họa Một hiện tượng đã cũ, lặp đi lặp lại và tốn nhiều giấy mực của...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần