Hồ Ngọc Hà bị 'gạch tên' khỏi gia đình Cường Đô la

Hồ Ngọc Hà bị 'gạch tên' khỏi gia đình Cường Đô la

20/02/2016 15:10
Lê Dũng

Trong danh sách những người liên quan với ông Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) tại báo cáo quản trị công ty hiện đã không còn xuất hiện tên bà Hồ Thị Ngọc Hà.

Thông tin từ báo cáo quản trị năm 2015 của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai (mã chứng khoán: QCG) cho thấy, bà Hồ Thị Ngọc Hà đã không còn mối liên hệ nào với gia đình ông Nguyễn Quốc Cường – Phó Tổng giám đốc công ty này.

Hồ Ngọc Hà bị 'gạch tên' khỏi gia đình Cường Đô la

Trong báo cáo quản trị của Công ty Quốc Cường Gia Lai đã không còn xuất hiện tên bà Hồ Thị Ngọc Hà. Như vậy, Hồ Ngọc Hà đã chính thức bị gạch tên khỏi gia đình Cường đô la.

Trước đó, mặc dù không nắm giữ cổ phần nào song bà Hà được nhắc tới trong các bản báo cáo quản trị công ty của Quốc Cường Gia Lai với tư cách là vợ của ông Cường.

Hiện tại, trong danh sách những người liên quan với ông Nguyễn Quốc Cường chỉ có 3 người là bà Nguyễn Thị Như Loan (mẹ), bà Nguyễn Ngọc Huyền My (em ruột) và Nguyễn Quốc Hưng (con). Trong đó, bà Loan hiện đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai.

Báo cáo quản trị công ty cũng cho thấy, tính đến cuối năm 2015, ông Nguyễn Quốc Cường chỉ có 537.500 cổ phần tại công ty, tương ứng khoảng 2,5 tỷ đồng theo thị giá đóng của phiên 19/2 của cổ phiếu QCG. Tài sản của bà Loan – mẹ ông Cường là 479 tỷ đồng với 101,9 triệu cổ phần.

Mới đây, Quốc Cường Gia Lai cũng đã công bố báo cáo kết quả kinh doanh hợp nhất quý IV và cả năm 2015. Theo đó, trong quý vừa rồi, công ty chỉ lãi 5,3 tỷ đồng, giảm mạnh chỉ còn bằng 1/5 so với cùng kỳ năm 2014. Qua đó, khiến mức lãi cả năm sụt giảm 28% so với năm 2014, đạt tổng cộng 23,3 tỷ đồng.

Tướng công an nói về mục tiêu giảm tội phạm của Bí thư Đinh La Thăng

Tướng công an nói về mục tiêu giảm tội phạm của Bí thư Đinh La Thăng

Thiếu tướng, GS-TS Nguyễn Huy Thuật, Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân đánh giá về phát biểu của ông Đinh La Thăng, Bí thư Thành ủy TP.HCM yêu cầu kéo giảm tình hình tội phạm rõ rệt, trong 3 tháng tới: Có...
Bí thư Thăng chỉ đạo giải quyết vụ trộm nhà Đăng Khôi

Bí thư Thăng chỉ đạo giải quyết vụ trộm nhà Đăng Khôi

Tối qua (19/2), Đăng Khôi rất vui khi nhận được giấy báo tin từ thành ủy, theo đó, tân bí thư sẽ trực tiếp chỉ đạo công an thành phố giải quyết vụ việc. Hôm mùng 1 Tết âm lịch, nhà riêng ca sĩ Đăng Khôi ở...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần