Hoàng Thuỳ Linh đính chính về scandal khủng khiếp 11 năm trước

Hoàng Thuỳ Linh đính chính về scandal khủng khiếp 11 năm trước

23/04/2018 09:27
Mèo Moon

“Ra sách, tôi muốn tự mình kể câu chuyện thật chứ không phải những chuyện tam sao thất bản” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Tối 21/4 là ngày thứ 5, cũng là ngày cuối cùng của Hội sách Hải Châu (TP Đà Nẵng). Tại đây đã diễn ra chuỗi sự kiện giao lưu của những người trẻ từng vấp ngã gồm Hoàng Thuỳ Linh cùng hai tác giả là Gào và Hamlet Trương.

Đầu tháng 3 vừa qua, Hoàng Thuỳ Linh chính thức ra mắt cuốn tự truyện mang tên “Vàng Anh và Phượng Hoàng”. Ngày 6/3 cuốn sách mới chính thức ra mắt nhưng trước đó đã được các trang bán sách online rao bán và giới trẻ tìm mua rất nhiều.

Hoàng Thuỳ LinhHoàng Thuỳ Linh diện bộ cánh hồng gợi cảm trong hội sách.Trong ngày cuối cùng tại Hội sách Hải Châu, Hoàng Thuỳ Linh lại có dịp trải lòng về sự cố 11 năm trước và cuốn tự truyện của mình. Cô nói rằng việc ra sách là để tự mình kể câu chuyện chứ không phải những chuyện ‘tam sao thất bản’. Vì điều này liên quan đến danh dự của gia đình và tương lai của nữ ca sĩ.

“Vàng Anh là vai diễn rất đẹp. Nếu sai sót gì đó, cô Hoàng Thuỳ Linh phải chịu chứ không phải nhân vật Vàng Anh mà tôi rất yêu. Phượng hoàng là ước mơ của tôi, là khát khao của gia đình. Nếu không hoàn thành được giấc mơ ấy thì chính tôi là người có lỗi” – tâm sự gây xúc động của Hoàng Thuỳ Linh.

Hoàng Thuỳ LinhHoàng Thuỳ LinhNữ ca sĩ hát tặng nghìn độc giả Đà Nẵng…Đứng trước hàng nghìn độc giả Đà Nẵng, Hoàng Thuỳ Linh vỡ oà cảm xúc. Cô liên tục nói biết ơn khán giả và đồng nghiệp luôn ở bên mình. “Nó như một giấc mơ. Đã có những lúc, tôi không dám mơ giấc mơ này. Bây giờ, khi đã đạt được, tôi không quên đống tro tàn mà từ đó mình đã vượt qua và trưởng thành” – Hoàng Thuỳ Linh tâm sự.

Hoàng Thuỳ Linh

Hoàng Thuỳ LinhHoàng Thuỳ Linh… và mỏi tay ký tặng người hâm mộ.Nữ ca sĩ cũng tránh nhắc đến scandal 11 năm trước nhưng không trốn tránh. Cô cho biết thường nghĩ đến quá khứ như những đau buồn giúp mình lớn lên.

Hoàng Thuỳ Linh đã hát tặng nghìn độc giả Đà Nẵng. Cô còn ‘chiêu đãi’ thêm tiết mục múa nón quai thao Bắc Bộ rất duyên dáng và ngẫu hứng.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần