Hoàng Thùy Linh, SNSD biểu diễn chung đêm nhạc

Hoàng Thùy Linh, SNSD biểu diễn chung đêm nhạc

29/03/2017 21:55
Linh

Ca sĩ “Bánh trôi nước” là đại diện duy nhất của Việt Nam trong concert Việt – Hàn mang tên “Đồng hành” vào ngày 1/4 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. 

Đồng hành do Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam kết hợp tổ chức. Chương trình hướng tới kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc (1992 – 2017). 

Ông Lee Dae Joong – Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam – đánh giá Hoàng Thùy Linh là giọng ca trẻ tài năng và có phong cách biểu diễn lôi cuốn. 

Nữ ca sĩ cho biết cô rất vinh hạnh và có chút áp lực khi đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ Hàn nổi tiếng.

SNSD ra mắt năm 2007, là nhóm nhạc châu Á đầu tiên có năm video âm nhạc đạt được 100 triệu lượt xem trên YouTube gồm "Gee", "I Got A Boy", "The Boys", "Mr. Taxi" và "Oh!". 

SNSD ra mắt năm 2007, là nhóm nhạc châu Á đầu tiên có năm video âm nhạc đạt được 100 triệu lượt xem trên YouTube gồm “Gee”, “I Got A Boy”, “The Boys”, “Mr. Taxi” và “Oh!”. 

“Nhóm nhạc quốc dân” của Hàn Quốc – SNSD – sẽ biểu diễn trong chương trình. Ông Lee Dae Joong chia sẻ: “Tám thành viên của nhóm nhạc SNSD đều đã có sự nghiệp riêng. Ở Hàn Quốc, họ cũng ít có cơ hội xuất hiện cùng nhau trên một sân khấu. Vì vậy buổi biểu diễn ở Việt Nam lần này là dịp tái ngộ hiếm hoi của nhóm”.

* SNSD biểu diễn trong Hec Kpop Festival tại Hà Nội năm 2014

Đồng hành còn có sự tham gia của nhóm NCT 127. Phí Nguyễn Thùy Linh và Lee Teuk (thành viên Super Junior) đảm nhận vai trò dẫn chương trình. 

NCT 127 được thành lập năm 2016, nhóm có các bản hit như "Firetruck", "Limitless".

NCT 127 được thành lập năm 2016, nhóm có các bản hit như “Firetruck”, “Limitless”.

Đây là lần thứ tư concert Đồng hành được tổ chức tại Hà Nội, kể từ năm 2008. Chương trình gần đây nhất diễn ra năm 2011 với sự tham gia của nhóm 2NE1. 

* 2NE1 biểu diễn trong đêm nhạc “Đồng hành” 2011

Đồng hành là chương trình phi lợi nhuận. Khoảng 3.000 vé sẽ được gửi đến khách mời, người hâm mộ. Ông Dae Joong cho biết thông qua chương trình, ban tổ chức và một số doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ thành lập quỹ học bổng dành cho con em các gia đình đa văn hóa Việt – Hàn và những tấm gương thanh thiếu niên tiêu biểu Việt Nam.

Vĩ Thanh

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần