Học sinh Sài Gòn làm vỡ iPhone X khi diễn lại cảnh hất điện thoại trong Hậu Duệ Mặt Trời

Học sinh Sài Gòn làm vỡ iPhone X khi diễn lại cảnh hất điện thoại trong Hậu Duệ Mặt Trời

17/10/2018 19:33
Mèo Moon

Học sinh Sài Gòn làm vỡ iPhone X khi diễn lại cảnh hất điện thoại kinh điển trong Hậu Duệ Mặt Trời

“Và giờ anh khóc thì cũng chẳng để làm gì…”, có lẽ đây là câu hát phù hợp nhất để gửi đến chủ chiếc điện thoại iPhone X lúc này.

Hậu Duệ Mặt Trời từ khi ra mắt đã trở thành từ khoá hót hòn họt trên khắp các diễn đàn phim ảnh. Thời gian gần đây, dân mạng lại được dịp xôn xao trở lại khi xem lại những trích đoạn kinh điển của bộ phim này qua khả năng diễn xuất của các diễn viên Việt như Khả Ngân, Song Luân… trong phiên bản remake.

Bạn vẫn còn nhớ màn hất điện thoại siêu đơ khiến cặp đôi nhân vật chính Khả Ngân – Song Luân trở thành tâm điểm chú ý cách đây ít lâu chứ? Vâng, chính là clip ấy. Cho bạn nào vẫn chưa nhớ ra nè:

Phân cảnh hất điện thoại kinh điển trong ba phiên bản của Hậu Duệ Mặt Trời

Mới đây, 2 học sinh ở Sài Gòn đã quyết định diễn lại cảnh kinh điển này trong lớp học. Nhưng điều đáng chú ý ở đây không phải là diễn xuất của 2 diễn viên “cây nhà lá vườn” mà chính là số phận của chiếc điện thoại tham gia “đóng phim” một cách bất đắc dĩ. Nam sinh tiến đến mạnh dạn hất tung điện thoại mà cô bạn mình đang cầm. Véo vèo veo, chiếc điện thoại đáp đất không mấy êm ái và… vỡ tan.

Khoảnh khắc chiếc iPhone X rơi xuống sàn và vỡ tan!

Clip hất điện thoại không nao núng được tài khoản @khtrungg đăg tải đang rất hot trên Tiktok Việt. Theo tìm hiểu, cậu bạn này cũng chính là nam chính táo bạo trong clip hất điện thoại phiên bản không xót của đang gây sốt trên.

@khtrungg tên thật là Khiết Trung, cậu từ chối tiết lộ tên trường cấp 3 mình đang theo học. Khiết Trung chia sẻ thêm về số phận của chiếc điện thoại sau màn đóng phim kinh… khủng.

“Đó là chiếc iPhone X chú mình đã xài lướt. Lúc trước xài thì nó đã bị sứt mẻ một ít, sau khi quay clip đó thì nát bét luôn rồi. Nhưng không sao, mình đã hi sinh vì nghệ thuật. Hiện tại, mình đang xài iPhone 6 thay thế”, nam sinh nói.

Và giờ anh tiếc thì cũng chẳng để làm gì.

Bạn có thấy học sinh bây giờ chịu chơi không?

Khoảnh khắc ấy, không ai cứu được anh nữa rồi!

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần