Hỏi nhuộm tóc chơi Tết, cô gái trẻ bị từ chối thẳng thừng vì để tóc ‘nhà quê’ quá!

Hỏi nhuộm tóc chơi Tết, cô gái trẻ bị từ chối thẳng thừng vì để tóc ‘nhà quê’ quá!

12/02/2018 22:16
Mèo Moon

Cô gái trẻ liên hệ với dịch vụ nhuộm tóc ở một salon nhưng lại bị anh chủ salon này từ chối thẳng thừng không chịu làm còn chê: “2018 rồi, chịu em đấy!”.

Chỉ vài ngày nữa là Tết Mậu Tuất sẽ đến, thời gian này các chị em đang tấp nập đi tút tát lại nhan sắc, shopping và tất nhiên còn phải đi đến các tiệm salon làm tóc, làm móng. Cũng vì thế đã xảy ra không ít trường hợp khôi hài như chuyện một cô gái trẻ hỏi dịch vụ nhuộm tóc đã bị từ chối lại còn bị chê để tóc lỗi thời quá, anh chủ không thèm làm.

Mới đây, tài khoản Facebook có nickname Đ.Đ đã đăng tải lên mạng xã hội câu chuyện cô bạn này đi làm tóc nhưng lại bị salon từ chối với lý do… tóc quá dài và “lỗi thời” đã trở thành chủ đề gây tranh luận của nhiều cư dân mạng.

Cụ thể câu chuyện được cô bạn chia sẻ: “Các bác, các bạn cho mình xin ý kiến ạ. Mình để tóc dài như này có hợp với mình không ạ?

Hôm nay em hỏi một salon làm tóc rằng em muốn cắt và nhuộm chi phí là bao nhiêu nhưng salon này nói rằng là không làm được tóc của em, nói em là 2018 ai để tóc như này, thách thức em đăng lên Facebook hỏi ý kiến bạn bè em rằng em để tóc dài như này là đứa nhà quê à??? Em xin ý kiến ạ, e cảm ơn mọi người.

Lần đầu tiên thấy một salon tóc thế này, người ta muốn cắt tóc muốn nhuộm mà cũng hoạnh họe đủ đường, sinh ra quán làm tóc làm gì không biết“.

Chủ tiệm salon “chịu” không thể làm tóc cho cô gái tóc dài này và còn có ý chê bai “2018 rồi, chịu em đấy!”.

Trong những hình ảnh ghi lại đoạn tin nhắn giữa cô bạn và salon tóc còn thấy anh chủ salon này có ý chê mái tóc của dài của Đ.Đ không hợp thời cũng chẳng hợp mặt. Thậm chí còn thách thức Đ.Đ. đưa bức ảnh tóc dài lên Facebook để mọi người đánh giá xem có “nhà quê” không?

Không chịu làm tóc cho cô bạn này thì thôi nhưng chủ tiệm salon còn có những lời lẽ mang tính miệt thị, chê bai cô gái.

Cũng vì bức xúc trước cách làm việc của chủ tiệm salon này nên Đ.Đ đã đăng tải đoạn tin nhắn lên Facebook, nhanh chóng thu hút rất đông sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai cũng rất bất bình trước lối cư xử thiếu thiện chí của salon tóc nói trên. Ngoài ra, cũng nhiều người cho rằng tóc của Đ.Đ chẳng quá dài, hiện tại cũng đã rất đẹp rồi, không hề lỗi thời như lời mà chủ salon kia chê bai.

Mái tóc dài của Đ.Đ bị chủ tiệm salon chê lỗi thời.

“Thấy chủ salon tóc từ chối như thế mình thấy bình thường vì không làm ở chỗ này thì mình làm ở chỗ khác. Sau khi mình đăng bài viết lên Facebook thì bên salon cũng không liên hệ thêm gì với mình, hiện tại mình đã làm tóc ở 1 chỗ khác” – cô bạn Đ.Đ chia sẻ.

Trước tâm bão của dư luận, chủ Salon tóc cũng bình thản “đáp trả” trên Facebook: Chỉ nhận làm tóc lỡ và ngắn! Trang fanpage của salon này đã liên tiếp bị cộng đồng mạng vào “ném đá”, comment với những nội dung đá xoáy, chỉ trích.

Dân mạng bình luận “đá xoáy” chủ tiệm salon.

Tuy nhiên trước bão dư luận thì salon tóc xem ra vẫn khá bình tĩnh. Trên fanpage của mình, salon này vẫn liên tục đăng tải nhiều hoạt động, trong đó có nhiều bài đăng không quên kèm theo câu: “Chỉ nhận làm tóc lỡ và ngắn thôi”.

Xem Thêm: Nam thanh niên bị kính xe cứa vào cổ nguy kịch sau va chạm với ô tô chở khách về quê ăn Tết ở Sài Gòn

Salon tóc còn công khai thông báo không nhận khách tóc dài sau sự cố “vạ miệng”

toc-2-15183626101131277121002

10729f9e09945f09d0ae9258f0089a3d

Không ít dân mạng vào tận trang Facebook của salon để “đá xoáy’.

Bạn T.A viết: “Mình thấy tóc bạn rất đẹp mà, tự nhiên, nhiều người ao ước còn không được ấy“.

“Ông chủ salon sai rồi, tóc như thế này mà chê của người ta, đã thế là lên giọng dọa dẫm, thách thức. Tôi chịu ông luôn” – anh M.D bình luận.

Bên cạnh đó có người cho ý kiến có thể do gần Tết nên salon tóc đông khách tới làm, nhận nhuộm những mái tóc dài khá là mất thời gian và ngại. Tuy nhiên vì bất cứ lý do gì thì thái độ thiếu lịch sự, có ý chê kiểu tóc như thế với một cô gái là không thể chấp nhận được.

Xem Thêm: Hai anh em ruột đi xe máy về quê ăn Tết thì xảy ra tai nạn đau lòng

Nghi Ân/Theo Thethaovaxahoi.vn

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận