Hồng Quế lý giải nguyên nhân không tổ chức đám cưới và công bố về cha đứa trẻ

Hồng Quế lý giải nguyên nhân không tổ chức đám cưới và công bố về cha đứa trẻ

26/05/2016 21:18
Lê Dũng

Đây là một lý do vô cùng quan trọng khiến người mẫu Hồng Quế không thể bật mí danh tính cha của con cô.

Nữ người mẫu 22 tuổi sẽ không công khai bố đứa trẻ hay tổ chức đám cưới vì điều đó ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn trai.

– Sau cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ, chị gây bất ngờ khi thông báo đang mang thai con đầu lòng. Tại sao chị muốn làm mẹ ở thời điểm sự nghiệp đang rộng mở và tuổi còn khá trẻ?

– Lúc mang bầu, tôi hơi ngạc nhiên một chút, nhưng đã chuẩn bị kế hoạch và tâm lý từ lâu. Tôi vui và hạnh phúc khi biết mình có em bé. Tôi đã có nhiều vấp váp trong cuộc sống nên việc có con cũng là sự an ủi, hay nói cách khác đó là món quà tinh thần lớn nhất vào lúc này.

– Chị gặp khó khăn gì khi quyết định làm mẹ đơn thân?

– Lúc có bầu, tôi tăng 8-9 kg. Hiện tôi đang ở cùng gia đình và được sự chăm sóc, quan tâm rất chu đáo từ người thân. Tinh thần của tôi rất vững vàng để chờ đợi con gái chào đời. Tôi đang trong quá trình học hỏi làm thế nào để trở thành một bà mẹ tốt.

Tôi không gặp khó khăn vì luôn có gia đình ở cạnh ủng hộ, giúp đỡ. Tôi không phải lo nghĩ hay bận tâm quá nhiều. Sức khỏe của tôi ổn định, tôi cũng không bị ốm nghén và em bé phát triển tốt.

 Hồng Quế mang bầu 5 tháng vẫn đến ủng hộ nhà thiết kế Hoàng Hải. Ảnh: Bá Ngọc Hồng Quế mang bầu 5 tháng vẫn đến ủng hộ nhà thiết kế Hoàng Hải. Ảnh: Bá Ngọc

– Ngoài gia đình và người thân, bố con gái có ở cạnh chị lúc này?

– Con tôi có đủ tình yêu của cả bố và mẹ. Chỉ là tôi có tư duy không chọn đám cưới rình ran, hoàng tráng để công khai chồng mình. Tôi không phải “trình làng” việc đó. Chúng tôi không có bất kỳ xích mích nào và chưa từng cắt đứt liên lạc. Anh ấy vẫn ở cạnh chăm lo cho hai mẹ con.

Việc có bầu được chúng tôi chuẩn bị tâm lý từ lâu. Mối quan hệ của chúng tôi có từ rất lâu chứ không phải mới 1-2 năm và đây không phải là quyết định bồng bột như mọi người nghĩ.

– Chị và người ấy vẫn giữ mối quan hệ tốt, tại sao chị không công khai, hay tổ chức một đám cưới để danh chính ngôn thuận?

– Việc công khai bố của con tôi ảnh hưởng đến công việc và chuyện kinh doanh của anh ấy. Chuyện showbiz là cuộc sống riêng của tôi, tôi không muốn làm ảnh hưởng đến anh. Tôi lại càng không muốn dùng người đàn ông của mình để tạo dựng hình ảnh về cuộc sống hoàn hảo trong mắt mọi người.

Từ trước đến giờ, tôi không nghĩ đến đám cưới. Tôi muốn sống thử trước hôn nhân. Chúng tôi muốn hiểu nhau nhiều hơn, xem có hợp nhau hay không và hơn hết là tập trung lo cho con. Khi nào tôi và anh ấy cảm thấy đúng thời điểm, chúng tôi làm đám cưới vẫn chưa muộn. Tôi không suốt ruột chuyện cưới xin bởi đã có “giọt máu” của người ta rồi, họ cũng không dời đi đâu nữa.

– Không công khai người đàn ông, không có ý định làm đám cưới, chị đang chịu quá nhiều thiệt thòi?

– Tôi không thiệt thòi. Không đám cưới là quyết định của cả tôi và anh ấy. Anh ấy ở cạnh tôi nhiều năm nay nên hiểu những gì tôi cần và chọn lựa nào tốt cho cả hai. Anh ấy tôn trọng quyết định của tôi.

– Chị chuẩn bị vấn đề tài chính thế nào khi làm mẹ đơn thân?

– Tài chính cũng không phải là vấn đề khiến tôi lo ngại. Nếu tôi không theo nghiệp diễn vẫn có gia đình đảm bảo cho tôi cuốc sống đầy đủ. Tôi cũng có nhiều chọn lựa khác để nuôi con thật tốt. Tôi sẽ làm những gì tốt nhất mà một người mẹ nên làm cho con của mình.

 Người đẹp sinh năm 1994 chụp ảnh cùng Hoa hậu Pháp 2015. Ảnh: Bá Ngọc Người đẹp sinh năm 1994 chụp ảnh cùng Hoa hậu Pháp 2015. Ảnh: Bá Ngọc

– Phụ nữ có con trước hôn nhân thường bị xã hội dèm pha. Chị vượt qua sóng gió dư luận trong thời gian này thế nào?

– Tôi không quan tâm công chúng hay dư luận nghĩ gì về mình. Họ có thể nói tôi hư hỏng, đi sai đường khi đưa ra quyết định bồng bột, nhưng với tôi đứa con là tất cả. Khi có con tôi thấy mình trưởng thành và chín chắn hơn. Tôi vẫn đang trong giai đoạn học hỏi để hoàn thành tốt vai trò một người mẹ.

Nhưng thực tế là tôi nhận được lời động viên nhiều hơn là dèm pha. Tôi không phủ nhận ý kiến trái chiều, nhưng tôi chỉ đón nhận những điều tốt đẹp, cái gì không tốt cho mình, tôi không quan tâm.

– Chị lên kế hoạch trở lại làng giải trí thế nào sau khi sinh con?

– Thời gian này, tôi tạm gác mọi công việc để lên kế hoạch làm mẹ thiêng liêng. Sau sinh, chắc chắn tôi sẽ sớm trở lại với công việc. Tôi dự định nghỉ vài tháng rồi mới bắt tay vào đóng bộ phim đầu tiên.

Bí thư Thăng đăng ‘lời gan ruột’ sau cuộc hội kiến ông Obama

Bí thư Thăng đăng ‘lời gan ruột’ sau cuộc hội kiến ông Obama

Bí thư Đinh La Thăng vừa chia sẻ một bức ảnh chụp cùng Tổng thống Obama tại TP HCM vào ngày 24/5 vừa qua với suy nghĩ tự đáy lòng trên trang Facebook cá nhân của mình. “Chúng ta có thể cùng đi...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần