Hot boy 2k4 chia tay 1 tuần còn quay lại đòi lên giường lần cuối, hào phòng cho bạn gái 20k mua thuốc khẩn cấp!

Hot boy 2k4 chia tay 1 tuần còn quay lại đòi lên giường lần cuối, hào phòng cho bạn gái 20k mua thuốc khẩn cấp!

10/04/2018 17:32
Mèo Moon

Dù đã chia tay 1 tuần nhưng thanh niên này vẫn quay lại và lên giường với bạn gái trước khi dứt hẳn hoàn toàn. Chưa kể, hành sự xong còn vứt cho bạn gái 20k để mua thuốc tránh thai khẩn cấp phòng chuyện bất trắc

.

Sau hàng loạt phốt chia tay, ngoại tình đầy rẫy trên mạng xã hội thì mới đây dân mạng lại được chứng kiến thêm một vụ chia tay “hời nhất trong lịch sử”. Bằng cái miệng dẻo ngon ngọt của mình, thanh niên trong câu chuyện này đã quay lại với người yêu cũ chỉ 2 ngày, lừa lên giường xong thì phủi đuôi phũ phàng như chưa hề xảy ra chuyện gì. Đáng chú ý, nhân vật chính mới chỉ 2k4 và cô gái dại dột cũng chỉ từng ấy tuổi mà thôi.

Chia sẻ của cô gái trên mạng xã hội đang làm dậy sóng trong dân mạng: “Tao với nó yêu nhau, lúc trước cãi nhau rồi chia tay hơn tuần, trong tuần đó tao biết nó thích người khác rồi. Đến tối thứ 5 tao inbox bảo nhớ nó rồi nó cũng kêu nhớ tao thế là 2 đứa quay lại. Quay lại được một hôm nó đòi sang nhà tao.

Chia tay quay lại lên giường lần cuối là có thậtNó ôm hôn tao như thể yêu lắm rồi 2 đứa quan hệ với nhau, tao nhất quyết không cho nó bắn vào trong nhưng nó vẫn cố tình. Làm xong nó đáp cho tao 20k bảo tự đi mua thuốc . Lúc về tao vào nick vẫn thấy nó nhắn tin yêu đương qua lại với chị kia . T inbox hỏi thẳng nó thì nó nói nó hết tình cảm với tao rồi. Nó vẫn thích người ta, quay lại với tao chẳng qua hôm đấy nó rung động. Xong tao bảo sợ có thai thì nó kêu là “Nếu có rồi mong mày đi phá” còn nó sắp vào Sài Gòn, yêu xa hết tình cảm thì cũng chịu.

Đến bây giờ nó kêu nó hối hận, rồi nó ước gì trước đây tao không yêu nó để nó không làm như thế này? Xong nó bảo trong lúc chia tay nó vẫn đi chịch con khác rồi mà? Xong vì người ta không thích nó nên nó vẫn không chia tay tay?”

Hot boy mới sinh năm 2004 nhưng tỏ ra khá thông thạo chuyện giường chiếu.Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải, nó đã thu hút cực kỳ nhiều chỉ trích, chẳng có bình luận nào tỏ ra thông cảm với cả thanh niên và bạn gái trong đó. Chỉ trích thanh niên sở khanh khốn nạn một thì nhiều người lại chê bai, cười nhạo cô gái gấp 10 lần.

Luôn miệng xin lỗi nhưng vẫn một mực muốn bạn gái cũ phá thai.Vẫn biết chuyện yêu và chia tay là chuyện thường trong xã hội nhưng để có chuyện một thanh niên tham lam khôn lẻo, chia tay rồi vẫn giả vờ quay lại để lên giường phát cuối thì quả thực có 1-0-2 trong lịch sử. Chưa kể, trong câu chuyện này người đáng trách là cả 2 “cháu bé” mới sinh năm 2004, chưa đến tuổi dậy thì nhưng đã nếm mùi trái cấm và không biết bảo vệ sức khỏe bản thân mình.

Hy vọng rằng sau câu chuyện này, nhiều bạn trẻ sẽ tự trang bị kiến thức cho chính mình, bảo vệ chính mình trước những cạm bẫy của xã hội.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần