Hot girl chuyển giới Trâm Anh khiến dân tình náo loạn chỉ vì ăn mặc thế này tại tiệm tóc

Hot girl chuyển giới Trâm Anh khiến dân tình náo loạn chỉ vì ăn mặc thế này tại tiệm tóc

01/03/2017 19:06
Thiên Thanh

Đoạn clip livestream cảnh uốn éo, khoe vòng 3 nóng bỏng trong một quán tóc tại Hà Nội của hot girl chuyển giới Trâm Anh đang khiến dân mạng mắt tròn mắt dẹt. 

Có thể nói cái tên Hà Thương, tên gọi mới của hot girl chuyển giới Trâm Anh đang trở thành một trong những cái tên khá nổi trội trong cộng đồng những người chuyển giới tại Việt Nam. Bất chấp việc có khoảng thời gian quá khứ không mấy tốt đẹp, Hà Thương đã cố vượt qua tất cả để làm lại cuộc sống và được là chính mình.

Sau khi ra tù, cô hoạt động facebook trở lại và hiện tại đang làm vũ công cho những quán bar nổi tiếng tại Hà Nội. Bên cạnh đó, Hà Thương cũng tham gia đóng MV quảng cáo, quay video pr cho các shop thời trang, salon tóc. Mới đây, cô nàng cùng một bạn diễn khác cùng xuất hiện tại một hiệu tóc ở Hà Nội để tham gia ghi hình.

tram-anh-blogtamsu (4)

Hot girl chuyển giới Trâm Anh khiến dân tình náo loạn chỉ vì ăn mặc thế này tại tiệm tóc

tram-anh-blogtamsu (1)

tram-anh-blogtamsu (1)

Được biết, salon tóc này đã mời Hà Thương về làm khuấy động fanpage bằng những vũ điệu nóng bỏng và đường cong hút mắt. Ngay sau khi livestream, lượng người truy cập vào địa chỉ trang cá nhân của Hà Thương cũng như hiệu tóc này tăng nhanh chóng.

tram-anh-blogtamsu (3)

Dân mạng được một phen rửa mắt vì những hình ảnh thật từng minimet trên cơ thể một cô gái chuyển giới thành công nhất Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, thậm chí còn đẹp hơn cả Hương Giang Idol và Lâm Chi Khanh.

Đoạn clip này nhanh chóng được lan truyền trong cộng đồng mạng, nhận được ý kiến trái chiều từ rất nhiều người. Bên cạnh những ý kiến trung lập, khen ngợi về vóc dáng của Hà Thương thì một số còn lại lại có ý kiến khá tiêu cực.

tram-anh-blogtamsu (3) tram-anh-blogtamsu (2)

“Không hiểu bố mẹ sinh mấy em này ra, lỡ không may mà vào cắt tóc như thế này thì suy nghĩ gì? Lên mạng kiểu hot lại thấy thích lớn rồi bây giờ còn suy nghĩ như thế không hiểu sau này có con cái nhìn lại có thấy lúc trước mình lẳng lơ như thế này không nữa?”, một cư dân mạng nhận xét.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận