Hot girl Mai Thỏ bị "phanh phui" bí mật giấu kín 5 năm

Hot girl Mai Thỏ bị "phanh phui" bí mật giấu kín 5 năm

11/05/2014 10:11
Long Nhất

(Kênh 13) – Khá thân thiết nên nữ ca sĩ Lưu Kỳ Hương biết rất rõ về hot girl Mai Thỏ. Thậm chí, cả những “bí mật” của cô nàng hot girl cũng bị nữ ca sĩ “phanh phui”.

“Tôi gặp và tiếp xúc với Mai Thỏ vì công việc. Ban đầu, tôi không định sẽ làm thân hoặc trở thành chị em thân thiết với cô ấy như bây giờ. Bởi qua những thông tin trên báo chí, thực sự tôi không có thiện cảm lắm với cô gái này.

Tôi đã suy nghĩ và ngần ngừ khá lâu khi quyết định gọi cho Mai Thỏ. Nhưng thật bất ngờ, cách nói chuyện chân tình, nhẹ nhàng và thoải mái của Mai Thỏ đã khiến tôi thay đổi phần nào định kiến của mình. Tiếp xúc vài lần, tôi thấy Mai Thỏ không hẳn giống với những gì mà tôi từng nghĩ trước đó.

Lưu Kỳ Hương và Mai Thỏ “rủ nhau” làm từ thiện.

Nếu nói về con người Mai Thỏ, tôi nghĩ 5 tính từ phù hợp nhất với cô nàng này, đó là: Đáng yêu, hấp dẫn, thông minh, tình cảm, năng động. Nếu chỉ nhìn vào những hình ảnh bốc lửa hoặc những phát ngôn trên báo chí, nhiều người sẽ không tin điều này.

Thực tế, Mai Thỏ không hề “bất cần”, “chơi bời” chút nào. Mai là 1 cô gái có nét rất thuần Việt, truyền thống nữa là khác.

Mai rất khéo tay, cô nàng thỉnh thoảng vẫn làm bánh, nấu nướng, dọn dẹp. Thậm chí, Mai còn tự tay làm những món quà độc đáo dành tặng cho những người yêu thương nữa. Một cô gái như thế, theo tôi là rất đáng trân trọng.

Nhìn cách ăn mặc của Mai, chắc nhiều người nghĩ cô rất cởi mở và sẵn sàng làm mọi thứ để PR tên tuổi của bản thân.

Thực chất không phải vậy, Mai rất kín đáo và biết giữ gìn. Cô nàng đã có 1 mối quan hệ nghiêm túc từ suốt 5 năm nay, nhưng luôn giấu kín. Yêu 1 người trong suốt 5 năm trời, đó thực sự là 1 mối tình nghiêm túc và lãng mạn mà không phải người nào hoạt động trong lĩnh vực showbiz có thể có được.

Mai Thỏ và Lưu Kỳ Hương khá thân thiết.

Người yêu của Mai là 1 người đàn ông chín chắn, có công việc ổn định, gia đình cơ bản. Anh rất yêu và thông cảm với công việc của Mai. Ngay từ những ngày đầu bước chân vào showbiz, Mai Thỏ đã nhận được sự hỗ trợ hết mình từ phía người yêu.

Anh cũng luôn biết chăm sóc và chấp nhận hi sinh cho người yêu nữa. Chính vì thế, mà Mai Thỏ cũng rất trân trọng mối quan hệ này. Cả 2 đang tất bật chuẩn bị cho 1 “happy ending” rồi đấy. Đây là quả ngọt mà cả 2 xứng đáng được nhận vì sự vun vén, hi sinh suốt 5 năm vừa qua. Tôi tin Mai sẽ hạnh phúc.

Tuy nhiên, Lưu Kỳ Hương không thích phong cách thời giang khá hở hang của Mai Thỏ.

Một điểm khác mà tôi cũng rất thích ở Mai, đó là sự hết lòng vì gia đình. 1 người hoạt động trong thế giới showbiz sẽ rất khó để dứt mình khỏi những hào quang, những náo nhiệt của thảm đỏ.

Thế nhưng, để chăm lo cho gia đình, để giữ gìn mối quan hệ với người yêu, Mai Thỏ sẵn sàng “hãm mình”, thậm chí là giải nghệ. Tôi tin cô ấy là 1 cô gái truyền thống, có chiều sâu và rất tình cảm, dũng cảm nữa, mới có thể làm như vậy.

Tuy nhiên, tôi không thích cách ăn mặc của Mai Thỏ lắm! Cô ấy có 1 hình thể đẹp, nhưng việc “khoe” quá nhiều sẽ khiến mọi người đánh giá sai về con người cô ấy. Nếu Mai Thỏ biết tiết chế một chút trong ăn mặc thì hình ảnh của cô ấy sẽ đẹp hơn rất nhiều”.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần