HOT: Sau hơn 1 tuần xem xét về vụ thẩm mỹ Tân Hoa hậu Đại dương, Thứ trưởng Bộ VHTT- Du lịch chính thức lên tiếng

HOT: Sau hơn 1 tuần xem xét về vụ thẩm mỹ Tân Hoa hậu Đại dương, Thứ trưởng Bộ VHTT- Du lịch chính thức lên tiếng

07/11/2017 07:15
Mèo Moon

Ông Vương Duy Biên – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có những trả lời chính thức mới đây xoay quanh những ồn ào về Tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh.

Tối 28/10, sau khi vượt qua 33 thi sinh, Ngân Anh đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Nhan sắc của người đẹp sinh năm 1995 vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Có người cho rằng, vẻ đẹp của cô chưa tương xứng với danh hiệu. Nhiều người đặt ra nghi vấn, Ngân Anh đã phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là can thiêp vào mũi và môi.


Trước nghi vấn của khán giả, Ngân Anh khẳng định, môi của cô là hoàn toàn tự nhiên, Trước đây, cô có phẫu thuật nâng mũi nhưng khi đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, cô đã đi tháo phần sụn mũi.

Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 Võ Việt Chung cho hay, việc môi của Ngân Anh trông kém tự nhiên là do “lỗi trang điểm”. Ban tổ chức đã biết việc thí sinh này độn mũi cách đây vài năm nhưng đã tháo ra. Chính vì thế, khi đến với cuộc thi nhan sắc của Ngân Anh là tự nhiên.

Ồn ào về nhan sắc Tân Hoa hậu Đại dương 2017 vẫn chưa thể chấm dứt trong công chúng.

Trước hàng loạt ồn ào này, mới đây, ông Vương Duy Biên – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trả lời phỏng vấn Đài truyền hình Việt Nam về những thắc mắc của khán giả hơn một tuần qua.

Ông cho biết: “Can thiệp đến mức nào thì gọi là can thiệp giải phẫu thẩm mỹ còn mức nào là chăm sóc sức khỏe. Ví dụ tôi sâu răng mà không cho tôi thay răng thì vô lý. Hay tôi bị ruột thừa thì phải phẫu thuật chứ, khi trình diễn áo tắm bị lộ ra thì bảo như thế không được.

Cho nên mình sẽ phải đi đến chấp nhận thế nào để phù hợp với sự phát triển xã hội. Sau khi có tin tức các báo đưa chuyện thi Hoa hậu Đại dương chúng tôi đã yêu cầu Cục Nghệ thuật Biểu diễn phải có văn bản gửi BTC để BTC có giải trình cụ thể.

Tôi được biết Trưởng BTC cuộc thi là NTK Võ Việt Chung đang công tác tại nước ngoài và đầu tháng 11 anh ấy sẽ về và có báo cáo đầy đủ. Trên cơ sở có báo cáo của BTC, chúng tôi sẽ giao cho thanh tra bộ phối hợp với Cục Nghệ thuật Biểu diễn làm việc với BTC để kiến nghị với Bộ hướng xử lý”.

Ông Vương Duy Biên khẳng định đang chờ Trưởng BTC Hoa hậu Đại dương – NTK Võ Việt Chung đi công tác nước ngoài về để giải quyết vụ việc.

Liên quan đến vụ tước vương miện thì phẩu thuật thẩm mỹ, đầu năm 2017, Nguyễn Thị Thành là cái tên gây xôn xao cho công chúng quan tâm tới showbiz Việt. Cô gái quê Bắc Ninh đăng quang Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch nhưng nhanh chóng bị tước vương miện vì trước cuộc thi cô làm lại răng.

Những ngày cuối tháng 10/2017, khán giả lại tiếp tục xôn xao trước thông tin Tân Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh công khai từng nâng mũi nhưng vẫn được trao vương miện. Khi liên hệ tới trường hợp của Nguyễn Thị Thành, nhiều người cho rằng, cơ quan chức năng cũng nên tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh để đòi lại sự công bằng cho các thí sinh khác

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần