Hotgril Quận 6 bị tố lừa đảo, té ghế khi lộ ảnh thật ngoài đời: Sún răng, đội tóc giả

Hotgril Quận 6 bị tố lừa đảo, té ghế khi lộ ảnh thật ngoài đời: Sún răng, đội tóc giả

24/05/2019 08:48
Mèo Moon

Tối 22.5, trang cá nhân có tên Hoa Huynh đã lên tiếng tố cáo một Hotgirl sống tại Quận 6 hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Đặc biệt, khi tìm hiểu kĩ hơn, nhiều người đã té ghế vì ảnh thật ngoài đời của cô gái này.

Theo đó, cô gái có trang cá nhân Hoa Huynh khuyến cáo mọi người không nên tin tưởng 1 Hotgirl tên Ngân sống tại Quận 6. Được biết, cô gái tên Ngân này có gói tập dành cho người giảm cân và được nhiều người tin tưởng đăng kí mua.

Tuy nhiên, nhiều người tá hoả khi phát hiện ra tất cả hình ảnh trên trang cá nhân cô ta… đều là copy từ một cô gái khác ở nước ngoài. Và mọi chuyện lộ ra khi các nạn nhận chuyển tiền mua các gói giảm cân, thì cô ta thực hiện hành vi lừa đảo rồi biến mất tăm.

Dưới đây là toàn bộ bài viết của trang cá nhân có tên Hoa Huynh:

“Chị em nào muốn tìm pt online thì tránh xa con này nhé ạ. Lừa đảo trắng trợn, các chị nhìn hình nó cả body như này là biết chẳng thèm tập gym gì rồi sửa. Thế đã đành nó nhận pt mà người ta đòi plan của nó phải chờ trực, hiếm hoi lắm mới nhận đc cái plan thứ 2 của nó ạ em có chụp lại một số người từng đky gói tập của nó và bị lừa ạ. Vừa chuyển tiền là mất tâm luôn các hình feedback của nó đều là coppy từ trang nước ngoài e sẽ up thêm bằng chứng dưới cmt ạ. Mong bài e được duyệt để k chị em nào bị nó lừa nữa ạ.”

Sau khi bài viết được chia sẻ, nhiều người đã chỉ trích và chia sẻ cho bạn bè để tránh bị lừa, rồi “tiền mất tật mang”. Bên cạnh đó, nhiều người đã bật cười khi nhận ra người quen vì trước đây cô ta đã bị bốc phốt…. quá nhiều.

Vụ việc khiến nhiều người phải bật cười khi nhìn thấy những hình ảnh ngoài đời thật.

Được biết, Hotgirl Quận 6 này khác hoàn toàn so với những gì đăng tải vì “răng sún, đội tóc giả”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin mới nhất.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần