Huấn Hoa Hồng ra tay giúp bác bảo vệ già khóc vì bị dàn cảnh cư; ớ; p SH

Huấn Hoa Hồng ra tay giúp bác bảo vệ già khóc vì bị dàn cảnh cư; ớ; p SH

14/03/2019 10:34
Mèo Moon

Sau khi biết được vụ việc của bác bảo vệ ngay lập tức Huấn Hoa Hồng đã giúp bác và nói những lời rất ý nghĩa.

Tiếng kêu xé lòng của bác bảo vệ già khiến nhiều người không kìm được nước mắt. Vợ và hai con thơ đều phải trông cậy vào nguồn lao động chính là bác.

Mới đây, trên MXH đang chia sẻ liên tục vụ việc bác bảo vệ bị dàn cảnh tr; ộm xe máy trong tức tưởi. Theo đó, bác Nguyễn Văn H (sinh năm 1951), đang là bảo vệ tại một quán cafe trên đường Hoàng Hữu Nam, quận 9 (TP.HCM). Vào chiều ngày 9/3 khi mới vào ca trực, bác đã bị một nhóm người dàn cảnh tr; ộm mất chiếc xe SH Mode cũ, có trị giá khoảng hơn 40 triệu.

Bác bảo vệ bị dàn tr;ộm mất chiếc SH Mode và đứng trước nguy cơ phải đền số tiền rất lớn

Bác H kể chi tiết, khoảng 6h tối khi đang ngồi trông xe thì có 1 đối tượng đi xe máy, bịt mặt đến hỏi đường về cầu vượt Linh Xuân (quận Thủ Đức) nên bác tận tình chỉ dẫn mà không nghi ngờ gì. Tuy nhiên, lợi dụng lúc bác đang chỉ đường thì 1 tên khác cùng đồng bọn đã bẻ khóa xe, lấy đi chiếc xe tay ga SH Mode. Sau khi báo chính quyền giải quyết và làm việc với công ty bảo vệ thì bác H vẫn phải đền đủ một số tiền trả cho người bị mất.

Khi mới vào ca trực chiều tối, bác bị 3 thanh niên vờ hỏi đường rồi tr; ộm xe

Chiếc xe có giá tới khoagr 40 triệu đồng. Trong khi lương của bác bảo vệ chỉ là 3 triệu/tháng

Bác là nguồn lao động chính. Vợ bác bán vé số. Đứa con lớn trầm cảm, đứa nhỏ học trường tình thương

Với một số tiền quá lớn, bác bảo vệ già chỉ còn cách “đền góp” theo từng tháng. Hoàn cảnh của bác được chia sẻ là vô cùng khó khăn. Bác là người miền Trung mới vào trong Sài Gòn kiếm việc. Vợ bác bán vé số dạo. Bác có 2 người con. Đứa nhỏ đang đi học trường tình thương, đứa lớn thì trầm cảm. Bác là nguồn lao động chính trong gia đình. Trước sự việc hi hữu này, bác bảo vệ già chỉ còn biết khóc than: Với số lương còm cõi mỗi tháng, gia đình bác biết sống ra sao!

Một số người hỏi thăm bác

Giup đỡ một số tiền nhỏ

Câu chuyện của bác bảo vệ già nhanh chóng được chia sẻ lại trên các trang MXH. Nhiều cá nhân tổ chức đã tìm đến tận quán cafe tại quận 9 để giúp đỡ bác. Bên cạnh đó, nhiều người cũng chủ động chia sẻ thông tin để các cá nhân chuyển ở xa có thể quyên góp ủng hộ. Tuy nhiên, do thông tin quá nhiều dẫn đến có cá nhân trục lợi, nên mọi người có tấm lòng đều chủ động đến tận nơi bác bảo vệ đáng thương làm việc để ủng hộ.

Clip bác bảo vệ già khóc hết nước mắt vì bị dàn cảnh tr; ộm xe.

Sau khi thấy hoàn cảnh chú khó khăn Huấn Hoa Hồng đã ngay lập tức gặp chú bảo vệ và giúp đỡ chú một khoản tiền rất lớn đối với chú.

—Huấn Thay mặt Chú Cảm ơn mọi người—

Chú à, người ta bốc bùn ném vào tay chú thì tay họ sẽ bẩn trước. Người nào hại chú sẽ có luật nhân quả.

Còn chú cứ yên tâm, xã hội này còn nhiều người giúp chú mà. Mong chú giữ gìn sức khoẻ và gia đình chú bình an nhé.

Cộng đồng mạng khen ngợi hành động đẹp này của Huấn Hoa Hồng rất nhiều.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần