Hưng Yên: Nghi bắt cóc trẻ em, người đàn ông lạ bị người dân vây bắt

Hưng Yên: Nghi bắt cóc trẻ em, người đàn ông lạ bị người dân vây bắt

03/05/2018 11:18
Mèo Moon

Khi đang ngồi chơi bên nhà hàng xóm, người thân cháu H. thấy có một người lạ mặt xông vào nhà bế bé gái 9 tuổi lên xe ô tô, thấy vậy bố cháu bé đã tri hô và người đàn ông này nhanh chóng bị người dân vây bắt. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV, ông Đỗ Văn Dũng, Chủ tịch UBND xã Phụng Công (huyện Văn Giang, Hưng Yên) xác nhận và cho biết, người dân trong xã vừa bắt giữ một người đàn ông vì nghi ngờ người này có hành vi bắt cóc trẻ em.

Người đàn ông bị người dân quây đánh vì nghi là đối tượng bắt cóc trẻ em.

“Qua xác minh ban đầu, người đàn ông bị bắt giữ tên là P., quê ở tỉnh Hải Dương và khi kiểm tra, phát hiện trong xe người này có nhiều giấy tờ, hộ chiếu và visa nhập cảnh sang Trung Quốc cùng nhiều ngoại tệ. Hiện cơ quan chức năng đang nhanh chóng đấu tranh làm rõ để sớm ổn định tình hình tại địa phương”, ông Dũng thông tin thêm.

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều ngày 2/5, tại nhà bé gái tên H. (9 tuổi), ở xã Phụng Công. Vào thời điểm trên, bố cháu bé đang ngồi chơi bên hàng xóm thì phát hiện một người lạ mặt đi vào nhà bế con mình đi ra xe ô tô BKS 34A 186.XX đang chờ sẵn.

Ngay lập tức bố cháu bé đã tri hô, nghe thấy tiếng tri hô một số thanh niên trong xóm đã nhanh chóng vây bắt người lạ mặt. Theo lời kể của người chứng kiến cho biết, thời điểm phát hiện và “giải cứu” bé gái khỏi người đàn ông lạ đang chuẩn bị phóng xe đi thì người này giả vờ đi hỏi mua cây nho Mỹ.

“Lúc bị người dân khống chế và báo cáo chính quyền địa phương thì phát hiện trong xe có rất nhiều giấy tờ, visa nhập cảnh qua Trung Quốc, giấy thông hành qua cửa khẩu Móng Cái và nhiều tờ tiền Nhân dân tệ”, một người dân nói.

Hiện vụ việc đang đươc cơ quan Công an huyện Văn Giang điều tra làm rõ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần