Idol Lệ Rơi: ‘Các bạn trẻ thần tượng Khá Bảnh đang lệch hướng về giá trị văn hóa’

Idol Lệ Rơi: ‘Các bạn trẻ thần tượng Khá Bảnh đang lệch hướng về giá trị văn hóa’

28/03/2019 09:48
Long Nhất

Cũng từng nổi tiếng theo cách tương tự nhưng Lệ Rơi nhận xét nếu Khá Bảnh tiếp tục đi theo hình ảnh và lối sống hiện tại đồng nghĩa với việc anh chàng đang vấy bẩn thế hệ trẻ. Lệ Rơi khuyên các bạn trẻ nên xem lại về cách thần tượng

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với PV, Lệ Rơi đã có những chia sẻ thẳng thắn về hai trường hợp đang gây nhiều ý kiến trên MXH trong thời gian qua là Khá Bảnh và cặp vợ chồng 62 – 26.

Lệ Rơi cho biết, anh không thường xuyên theo dõi các nhân vật nổi tiếng trên mạng nhưng được bạn bè chia sẻ nhiều nên cũng biết về Khá Bảnh và hai vợ chồng ‘đũa lệch’. Khi được hỏi suy nghĩ về những ‘hiện tượng mạng’ này, Lệ Rơi chia sẻ rằng anh không đӓɴʜ giá về chuyện tình vợ 62 – chồng 26 nhưng với Khá Bảnh thì anh lại khá quan tâm.

‘Có khả năng bản thân Khá Bảnh không như những gì trên mạng và hình thức nổi lên của cậu ấy chỉ để phục vụ cho mục tiêu khác, kinh doanh hoặc truyền thông. Nhưng nếu trên đà hướng dư luận và một tầng lớp trẻ đi theo hình ảnh và lối sống như vậy thì đang vấy bẩn một thế hệ trẻ tương lai của Việt Nam mình’, Lệ Rơi nói.

Lệ Rơi trả lời phỏng vấn

Ngoài ra, hiện tượng mạng một thời cũng cho rằng nhiều bạn trẻ hiện nay thần tượng Khá Bảnh là đang đi lệch hướng với những giá trị văn hóa, đạo đức cuộc sống.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Lệ Rơi cho biết hiện tại anh hoàn toàn không có định hướng nào về ca hát mà chỉ là hát vui, hát vu vơ cho bạn bè nghe như một cách giải khuây trong cuộc sống.

Lệ Rơi trải lòng với kinh nghiệm của một người cũng từng nổi tiếng trên mạng như Khá BảnhGiữa năm 2014, cái tên Lệ Rơi bỗng trở thành một cụm từ rất phổ biến trên MXH. Nguyên nhân của sự nổi tiếng này là từ những clip hát cover đầy tính giải trí của anh chàng tại nhà. Tuy giọng hát phô, chênh, sai nhạc sai lời nhưng Lệ Rơi vẫn nhận được hàng triệu lượt view và hàng trăm nghìn lượt bình luận, dù có người mỉa mai, có người lại thấy thích thú vì được giải trí, xả stress.

Suốt thời gian đó, nhất cử nhất động của Lệ Rơi đều được chia sẻ rầm rộ trên MXH, truyền thông như người nổi tiếng. Anh chàng quê Hải Dương được gọi là ‘hiện tượng mạng’ giống như Khá Bảnh ở hiện tại.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần