Kết bất ngờ cho cô nàng tỏ tình bạn trai trên truyền hình

Kết bất ngờ cho cô nàng tỏ tình bạn trai trên truyền hình

07/05/2017 12:30
Linh

Khi MC Quyền Linh đề nghị hai người nói với nhau những lời ngọt ngào, cô gái Trang Đài đã “xung phong” nói trước. Cô tỏ tình với chàng trai bằng giọng phim Hong Kong.

Mời độc giả xem video:

Chàng trai được nhắc đến phía trên là Trần Văn Long, 26 tuổi, quê Thái Bình. Cô gái tham gia phần chơi cùng Long là Bùi Ngọc Trang Đài 25 tuổi. Cả hai xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 201. 

Trong chương trình, Trần Văn Long là người điềm tĩnh, nói năng khéo léo. 

Khi MC Quyền Linh hỏi về biệt tài, chàng trai cho biết, mình có biệt tài ca hát. Anh cũng thể hiện khả năng này ngay trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò. 

Trong khi đó, cô gái Bùi Ngọc Trang Đài là cô gái cá tính. Cách nói chuyện hài hước của Trang Đài khiến nhiều người thích thú. 

Khi bức màn được vén lên, MC Quyền Linh đề nghị hai người nói với nhau những lời ngọt ngào, cô gái Trang Đài đã “xung phong” nói trước. Cô tỏ tình với chàng trai bằng giọng phim chưởng Hong Kong khiến khán giả trường quay bất ngờ. 

Chàng trai cho biết, anh rất có cảm tình với cô gái. Vì thế, tất cả mọi người đều nghĩ rằng một cái kết có hậu sẽ đến với cặp đôi. Tuy nhiên, vào phút cuối cùng, chàng trai Trần Văn Long đã quyết định từ chối hẹn hò. 

Anh giải thích, cảm xúc ban đầu đối với anh rất quan trọng và với Trang Đài, anh muốn làm bạn.

Minh Anh

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần