Khách hàng tố Lê Dương Bảo Lâm lừa đảo, bán nước hoa dởm: “Thua cả nước xịt phòng”

Khách hàng tố Lê Dương Bảo Lâm lừa đảo, bán nước hoa dởm: “Thua cả nước xịt phòng”

24/06/2019 22:28
Mèo Moon

Một người đàn ông vừa quy clip tố cáo diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bán hàng dởm, có dấu hiệu lừa đảo khi chất lượng nước hoa dở tệ.

Theo đó, diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên livestream, quảng cáo và bán nhiều dòng sản phẩm nước hoa. Sau đó, một người đàn ông đặt mua của danh hài với nhãn hàng nước hoa tên ‘PARKSON’.

Khi tìm hiểu, được biết dòng sản phẩm này có giá thực là 2.750.000 đồng (hai triệu bảy trăm năm mươi ngàn đồng) 1 chai. Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm livestream và sale xả hàng cuối năm còn …300 ngàn/chai.

Thương hiệu nước hoa và số tiền trước khi sale.

Mở hàng ra thử, người đàn ông này xịt lên người và thấy mùi bốc hơi trong vòng một phút. Và khi ngửi thử, người đàn ông khẳng định mùi còn “thua cả nước xịt phòng”. Sau đó, người đàn ông đã đóng gói sản phẩm và trả lại.

Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm.

Sau khi clip được chia sẻ, nhiều người đã khá bất ngờ khi một diễn viên hài lại lợi dụng lòng tin của người hâm mộ để lừa đảo, bán dòng nước hoa rẻ tiền và chất lượng đểu, hoàn toàn không được đảm bảo.

Người đàn ông thử nước hoa.

Bên cạnh đó, nhiều người còn cảnh báo thường xuyên dính vào lừa đảo khi mua hàng online. Và cũng không nên tin bất kì ai kể cả nghệ sĩ để tránh trượng hợp tương tự.

Được biết, trước đó Lê Dương Bảo Lâm đã vướng phải nghi vấn dàn dựng bị đ.á.n.h khi phát cơm từ thiện để câu like nhằm bán hàng online.

Theo đó, ngày 9/6 tại Bệnh viện Ưu bướu TP HCM hai vợ chồng nam nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm và nhóm người làm từ thiện tiên hành phát cơm cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, anh bị hai người lạ g â y h ấ n. Do vụ việc diễn ra nhanh chóng rồi kết thúc và xảy ra bên ngoài bệnh viện nên bảo vệ không thể ra can ngăn và cũng không hiểu rõ thực hư như nào.

Để làm rõ hơn vụ việc, chia sẻ với chúng tôi, bác xe ôm đậu đón khách trước quán cơm, bên cạnh cổng bệnh viện cho biết ông là người chứng kiến toàn bộ vụ việc.

“Thời điểm này tôi thấy có người đến phát cơm từ thiện, người dân nghèo cũng tập trung đông để nhận. Trong lúc phát cơm thì có 2 thanh niên bịt mặt đi xe máy tới x ô đ ẩ y, không cho nam thanh niên áo trắng phát cơm. Thấy vụ việc, tôi vội chạy tới can thì bọn họ bảo đang diễn để quay phim chú ơi. Tôi thấy có một số người đứng bên cạnh cầm điện thoại giơ lên quay phim chụp ảnh gì đó. Tôi cũng bất ngờ vì có biết gì đâu nên mới vào can”, bác xe ôm chia sẻ.

Tuy nhiên, vụ việc này cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây thực chất chỉ là “vở diễn”, lợi dụng phát cơm thiện để “PR” bản thân của nam diễn viên có biệt danh là “thánh Livestream” này. Thực tế trong clip cũng miêu tả, nam diễn viên không hề cãi lại hay phản ứng gì, còn 2 nam thanh niên bịt mặt chỉ quơ tay, không hề nặng nề.

Sau sự việc xảy ra, nhiều người đã ném đã Lê Dương Bảo Lâm vì hành vi lợi dụng người nghèo để câu like, PR cho bản thân.

Một hình ảnh trong livestream của Lê Dương Bảo Lâm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần