Khánh Ly chính thức lên tiếng về việc Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu mỗi tháng cho con

Khánh Ly chính thức lên tiếng về việc Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu mỗi tháng cho con

14/04/2016 09:42
Lê Dũng

Hot girl Ly Kute đã khẳng định từ khi chia tay với Mạc Hồng Quân cô không hề có bất cứ liên lạc nào với chàng cầu thủ Việt Kiều và việc chu cấp tiền là hoang đường.

Mới đây, trên hàng loạt những trang mạng đều đăng tải thông tin Mạc Hồng Quân đã chu cấp cho con trai của Khánh Ly 60 triệu đồng mỗi tháng. Thông tin này được chia sẻ từ chính cô bạn gái hiện tại của chàng cầu thủ Việt Kiều – siêu mẫu Kỳ Hân.

khanh-ly-blogtamsuvn.jpg 3

Đây là mối tình tốn khá nhiều giấy mực của báo chí

Kỳ Hân đã chia sẻ rằng: Trước khi mối quan hệ của hai người trở nên phức tạp thì mỗi tháng Mạc Hồng Quân đã chu cấp cho Khánh Ly và con trai 60 triệu đồng mỗi tháng. Không chỉ có vậy, cô còn khẳng định, sau khi biết Khánh Ly sinh con, Mạc Hồng Quân đã gọi điện hỏi thăm và chuyện Ly Kute đã không nhận bất cứ cuộc gọi nào.

khanh-ly-blogtamsuvn

Khánh Ly đã chính thức lên tiếng về việc Mạc Hồng Quân chu cấp tiền cho con trai

Gần đây nhất, Ly Kute đã chính thức lên tiếng thực hư về thông tin này là hoàn toàn không có thật. Khánh Ly cho biết từ khi chia tay với Mạc Hồng Quân, cô không hề nhận được bất cứ cuộc điện thoại nào từ anh. Cô cũng khẳng định chuyện Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu đồng mỗi tháng cho cô và con trai là hoàn toàn hoang đường. Cực hot girl Hà Thành cũng khẳng định từ sau khi chia tay cô không hề nhận được bất cứ cuộc gọi nào từ Mạc Hồng Quân và cô cũng không muốn có bất cứ dính dáng gì đến anh.

Từ sau khi chia tay, đây là lần đầu tiên Khánh Ly chia sẻ về mối quan hệ giữa cô và Mạc Hồng Quân. Cô cho biết, sau khi chia tay cô không muốn nhắc đến chuyện cũ và chỉ muốn tập trung kiếm tiền nuôi con. Nhưng sự việc lần này khiến cô quá bức xúc nên không thể im lặng.

Khánh Ly hiện đang là chủ một shop thời trang khá nổi tiếng. Được biết, sau khi mang thai, cô đã tự mình kiếm tiền để nuôi con. Mối tình giữa Mạc Hồng Quân và Khánh Ly đã tốn không ít giấy mực của báo chí. Đến nay, dường như 3 cái tên Mạc Hồng Quân, Khánh Ly và Kỳ Hân chưa bao giờ hết “nóng”‘ đối với dân mạng Việt.

Có dấu hiệu này mỗi sáng hãy đi khám bệnh ung thư gấp

Có dấu hiệu này mỗi sáng hãy đi khám bệnh ung thư gấp

Có dấu hiệu này mỗi sáng hãy đi khám bệnh ung thư gấp - các bạn lưu ý ngay trước khi quá muộn. Hãy lưu ý lần đi đại tiện đầu tiên trong ngày đó cũng là dấu hiệu báo bệnh ung thư. Đại...
Kỳ Hân: ‘Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu cho con trai Khánh Ly’

Kỳ Hân: ‘Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu cho con trai Khánh Ly’

Kỳ Hân khẳng định rất thương Khánh Ly, luôn ủng hộ Mạc Hồng Quân có trách nhiệm với con trai và tình cũ. Rắc rối lại tìm đến Kỳ Hân khi thời gian gần đây, cô liên tiếp đăng tải những...
Xót xa nhìn lại nhan sắc của Á hậu 9x qua đời vì tai nạn

Xót xa nhìn lại nhan sắc của Á hậu 9x qua đời vì tai nạn

Ra đi ở tuổi 24, nàng Á hậu để lại bao kế hoạch và ước mơ còn dang dở. Theo thông tin từ truyền thông Myamar, sáng 11.4, Á hậu 3 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Myamar 2015 – 2016 Ei Phyo Thwe và...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần