Khi thánh dốt Toán mà mẹ lại bắt đi bán mít, nhất quyết bán 90k không bán 2 triệu và cái kết chất nhất

Khi thánh dốt Toán mà mẹ lại bắt đi bán mít, nhất quyết bán 90k không bán 2 triệu và cái kết chất nhất

01/10/2018 10:00
Mèo Moon

Ngay từ khi bắt đầu đi học các lớp mầm non, các bé đã được tiếp xúc với những con số, càng lên các lớp cao hơn, bộ môn Toán càng khó hơn. Không phải ngẫu nhiên mà môn Toán trở thành môn học chính thức trong tất cả quá trình học tập và các kỳ thi.

Toán học đem lại rất nhiều lợi ích như rèn luyện khả năng tư duy, nhạy bén, tăng cường trí nhớ, phản xạ nhanh. Nhưng không phải bạn nào cũng có khả năng tiếp thu được bộ môn này. Ví dụ điển hình như bạn nhỏ trong clip dưới đây!!!

Cụ thể clip ghi lại hình ảnh của một cậu bé đạp xe đèo mít đi bán, thì một người thanh niên lại gần và hỏi cậu bán mít không bao nhiêu tiền.

“Bao tiền quả mít này”

90 nghìn

90 nghìn á

Thế 2 triệu bán không ?

Haizz

….

100 bán không?

100 á

Anh mua ak

….

1 triệu rưỡi đê?

Anh cứ đùa em

2 triệu một quả mít thì phải bán nhanh bán luôn chứ. Một màn trả giá tăng vọt của anh thanh niên đi đường khiến cậu bé khá shock. Nhưng là người thật thà cậu bé chỉ cười xòa rồi đạp xe đi, chứ nếu là bình thường thì người ta bán luôn rồi. Nhiều người bảo cậu bé dốt toán nhưng thật ra cậu bé rất là thông minh, cậu biết thế nào là thật thế nào là đùa và biết được giá cả của sản phẩm mà mình mang đi bán.

Khi được trả giá 100 cậu bé thấy hợp lý và hỏi lại anh mua à thì người thanh niên này lại lảng sang chuyện khác. Điều này khiến cho nhiều người xem bức xúc. Mua hay không mua thì đừng lôi người khác làm trò cười, còn quay video câu like, thật hết nói nổi.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần