Khoe clip heo đất thu về gần 2 tỷ đồng sau 2 tháng tiết kiệm, cô gái 9x bị dân mạng nghi “làm màu”

Khoe clip heo đất thu về gần 2 tỷ đồng sau 2 tháng tiết kiệm, cô gái 9x bị dân mạng nghi “làm màu”

24/08/2018 19:46
Mèo Moon

Nhiều ý kiến cho rằng cô gái chỉ đang “làm màu” khi đăng tải clip “thịt lợn” thu về 2 tỷ chỉ trong 2 tháng tiết kiệm.

Những màn “thịt lợn” vẫn luôn nhận được sự tò mò của mọi người khi không ai biết được chính xác số tiền mình tiết kiệm được là bao nhiêu nhưng thu hút và khó tin hơn cả phải kể đến đoạn clip của mẹ đơn thân 9x dưới đây.

Cụ thể trong clip cô gái đăng tải thành quả sau 2 tháng cật lực làm việc của mình và thật khó tin khi số tiền tiết kiệm lên đến gần 2 tỷ đồng..

Số tiền được cô tiết kiệm trong 2 tháng

Được chủ nhân của số tiền tiết kiệm nói trên có tên V.K (26 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn TP HCM). Chia sẻ về clip đang thu hút sự chú ý, bà mẹ trẻ cho biết: “Trước đây, bán hàng được bao nhiêu tôi thường ít để ý tới doanh thu chính xác. Vì muốn biết mức thu nhập trong khoảng 2 tháng của mình nên tôi quyết định đút lợn tiết kiệm.

Sau khi ‘moổ lợn”, tôi đã mất rất nhiều thời gian cho việc ngôi kiểm kê trị giá của số tiền nói trên. Và tổng cộng 2 tháng tôi tiết kiệm được gần 2 tỷ. Số tiền này tôi sẽ giữ lại một phần để trang trải sinh hoạt phí, phần còn lại sẽ gửi ngân hàng”, bà mẹ trẻ cho hay.

Tuy nhiên, bên cạnh sự ngưỡng mộ, nhiều bình luận cho rằng clip chỉ mang tính chất làm màu, khoe của. Trước ý kiến này V.K khẳng định thu nhập của cô không là gì so với nhiều bạn bè cùng trang lứa.

“Tôi chả quan tâm đến những gì họ nói đâu. Việc họ tin hay không đều không mang lại bất cứ lợi ích nào cho tôi. Hơn nữa, bạn bè chơi cùng tôi đều rất giỏi, mức thu nhập này của tôi chưa là gì so với họ.

Tôi đặt mục tiêu phải tiết kiệm được 10 tỷ trước tuổi 30 và bản thân đang cố gắng đạt được ước mơ đó. Ngoài việc kinh doanh thời trang, tôi còn bán hàng online, bán mỹ phẩm,…”, Vũ Khuyên cho hay.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần