Không muốn cưới, liệu tôi có nên liên lạc khi biết bạn trai gặp nạn

Không muốn cưới, liệu tôi có nên liên lạc khi biết bạn trai gặp nạn

30/10/2017 06:56
Linh

Lòng tôi quặn đau, muốn liên lạc với anh nhưng còn do dự bởi tôi chẳng muốn lấy chồng nữa, muốn anh tìm người khác.

Tôi 39 tuổi, đã trải qua hai cuộc hôn nhân không trọn vẹn, giờ sống với hai con gái. Tôi biết ở tuổi này và hoàn cảnh của mình nên chỉ tập trung vào công việc và nuôi dưỡng con cái, vậy mà mọi thứ diễn ra không như tôi suy nghĩ. Cách đây hơn một năm tôi và anh quen nhau trên mạng, kẻ Bắc người Nam nhưng chúng tôi nói chuyện rất tâm đầu ý hợp. Anh kém tôi 2 tuổi, chưa lập gia đình, theo anh nói thì anh bị người yêu sắp cưới lừa tình và tiền, điều đó khiến anh tổn thương.

Chúng tôi nói chuyện một thời gian thì bắt đầu có tình cảm, anh lên kế hoạch sau một năm quen nhau nếu tình cảm vẫn tốt thì sẽ gặp nhau. Trong thời gian đó anh có nói chuyện với bố mẹ nhưng bị phản đối do tôi đã có con. Tôi phần vì không muốn anh khó xử phần, với lại cũng không muốn lấy chồng nữa nên nói chia tay và làm bạn bình thường. Sau một tháng anh nói rất buồn và không muốn chia tay, chúng tôi lại tiếp tục.

Tháng 8 vừa rồi, đúng một năm như chúng tôi đã hẹn và gặp nhau tại Nha Trang rất vui vẻ, hạnh phúc. Anh chu đáo và hẹn tết này về quê tôi sau đó về quê anh. Khi chia tay anh mua vé xe cho tôi về Bắc, mọi chi phí cho chuyến đi anh đều chi trả nhưng không ngờ trên xe anh về Sài Gòn lại gặp tai nạn. Không thấy anh liên lạc, tôi nghĩ anh không yêu nữa nên mới vậy. Tôi đã chặn mọi liên lạc với anh. Tối nay tôi thấy buồn và nhớ anh quá liền vào trang cá nhân của anh, thấy anh đăng ảnh bị gãy chân và nói nằm viện hơn một tháng, phải mổ xếp xương và phải mổ lại một lần nữa. Lòng tôi quặn đau, muốn liên lạc với anh nhưng tôi còn do dự bởi lý do tôi chẳng muốn lấy chồng nữa, muốn anh tìm người khác. Có điều biết anh như thế tôi lại không đành lòng xa. Tôi phải làm gì bây giờ, mong mọi người cho lời khuyên. Xin cảm ơn.

Dung

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần