Không ngờ Lệ Rơi lại nói thế này sau ca đại phẫu nhan sắc!

Không ngờ Lệ Rơi lại nói thế này sau ca đại phẫu nhan sắc!

05/08/2017 20:14
Thiên Thanh

Lệ Rơi có những chia sẻ bất ngờ về ca phẫu thuật thẩm mỹ của chính mình. 

Chưa từng bị chê bai về nhan sắc nhưng “hot boy vườn ổi” Lệ Rơi vẫn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thoát khỏi chiếc bóng “thảm họa âm nhạc” đã theo mình nhiều năm.

Khong ngo Le Roi lai noi the nay sau ca dai phau nhan sac! - Anh 1

Lệ Rơi đổi khác khá nhiều sau ca phẫu thuật thẩm mỹ

Hơn 10 ngày qua, kể từ khi tiết lộ thông tin phẫu thuật thẩm mỹ, Lệ Rơi được dân mạng theo dõi sát sao. Mỗi hình ảnh của quá trình phẫu thuật kể từ khi nằm trên bàn mổ, đến khi chỉnh sửa các bộ phận trên gương mặt đều được anh liên tục cập nhật trên Facebook cá nhân.

Ban đầu, Lệ Rơi chỉ bật mí sẽ phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi và cắt mỡ thừa trên mí mắt. Tuy nhiên, khi lộ diện hình ảnh hoàn thiện sau ca đại phẫu, dễ dàng nhận ra chàng trai Hải Dương còn sửa môi và cằm.

Khong ngo Le Roi lai noi the nay sau ca dai phau nhan sac! - Anh 2

Cằm Lệ Rơi nhọn và dài hơn nhiều so với hình ảnh quá khứ.

Mọi đường nét trên gương mặt Lệ Rơi đều thay đổi rõ rệt, trong đó, điểm khác biệt lớn nhất là chiếc cằm nhọn khiến khuôn mặt thon gọn hơn. Diện mạo sau “dao kéo” của chàng trai Hải Dương thu hút nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng. Bên cạnh những lời khen, không ít người cho rằng, anh đã sai lầm khi quyết định chỉnh hình.

Khong ngo Le Roi lai noi the nay sau ca dai phau nhan sac! - Anh 3

Gương mặt thon gọn và thanh thoát hơn .

“Gương mặt đang đúng bị anh sửa thành sai mất rồi. Và quan trọng nhất là, anh đã mất đi điều được mọi người yêu quý nhất: vẻ thật thà, giản dị”, một nick name bình luận.

Riêng Lệ Rơi cảm nhận sao về sự thay đổi của chính mình? Những chia sẻ của anh khiến không ít người bất ngờ.

Ngắm gương mặt mới trong gương, suy nghĩ đầu tiên của anh là: “Đâu còn hình hài mẹ cha/Đau thân xác thịt cõi ta/ Khổ tâm chữ hiếu ơn sinh thành/ Dầm sương dãi nắng nuôi lớn ta”. Chính anh cũng bị xáo động với gương mặt lạ lẫm của chính mình và tội lỗi, xót xa khi tự ý tu sửa diện mạo cha mẹ ban cho.

Khong ngo Le Roi lai noi the nay sau ca dai phau nhan sac! - Anh 4

Chính Lệ Rơi cũng xao động khi nhìn diện mạo mới của mình .

Thế nhưng, Lệ Rơi khẳng định anh không hối hận về quyết định trùng tu nhan sắc bởi anh tự tin, ngoại hình thay đổi chứ tâm không đổi thay.

“Tôi vẫn thế, vẫn là người con ngoan ngoãn của bố mẹ và người bạn có tình có nghĩa với bạn bè. Thế là đủ”, Lệ Rơi nói.

Từng nghe và xem nhiều ca “lột xác” nhờ dao kéo nhưng đến lượt mình, Lệ Rơi vẫn không tránh khỏi hoang mang. Anh từng xem trên mạng những sự cố phẫu thuật thẩm mỹ khiến ngoại hình biến dạng nên khi thấy gương mặt mình lành lặn lại có nhiều thay đổi tích cực, anh rất vui mừng.

Khong ngo Le Roi lai noi the nay sau ca dai phau nhan sac! - Anh 5

Lệ Rơi của hiện tại sau ca “dao kéo”

Ngay cả khi nhiều người cho rằng, anh đã đánh mất đi phần quá khứ tốt đẹp vì “dao kéo”, Lệ Rơi vẫn tin tưởng vào quyết định của mình.

“Phẫu thuật thẩm mỹ khiến người ta đẹp lên hoặc xấu đi nhưng không thể xóa đi quá khứ vì nó nằm sâu trong ký ức rồi. Mà thật ra, nếu xóa được cũng tốt vì biết đâu quá khứ đó toàn ký ức đau buồn. Với nhiều người, thay đổi ngoại hình là thay đổi cả cuộc đời theo hướng tích cực. Riêng tôi, không mong mình “một bước lên mây” như thế mà chỉ cần tự tin hơn chút thôi”, Lệ Rơi thổ lộ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận