Không ngờ việc đặt ảnh con làm hình nền điện thoại lại nguy hiểm như thế này

Không ngờ việc đặt ảnh con làm hình nền điện thoại lại nguy hiểm như thế này

31/03/2016 15:52
Hạ Nam

Thật không ngờ việc để con làm hình nền điện thoại lại có những hậu quả nghiêm trọng như thế này.

Với những cha mẹ việc lấy những bức ảnh đáng yêu của con làm hình nền điện thoại là thói quen không còn xa lạ. Theo một số nghiên cứu thì thói quen này đã tồn tại trên phần lớn các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ tìm hiểu những tác hại khôn lường từ thói quen tưởng chừng vô hại này?

tre-em-blogtamsuvn

Rất nhiều bậc phụ huynh dùng ảnh của con mình làm hình nền điện thoại

Theo thông tin từ một số bậc phụ huynh, con của họ đã bị giật mình và hoảng sợ khi ban đêm thức dậy chúng nhìn thấy mặt mình trên hình nền điện thoại. Khi bất ngờ nhìn thấy hình ảnh của mình trong đêm theo phản xạ những đứa trẻ sẽ la hét và rất sợ hãi. Không chỉ có vậy, theo một số người thì trẻ em rất dễ bị ốm khi bạn để hình nền của chúng.

Trong mỗi bữa ăn nếu bạn để ảnh của chúng làm hình nền thì việc đầu tiên chúng làm không phải ăn cơm mà là nhìn ngắm gương mặt chúng trên điện thoại. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bữa ăn của chúng.

Thói quen để ảnh con làm hình nền điện thoại là một thói quen không xấu nhưng dường như nó đã vô tình gây hại trực tiếp cho những đứa con của bạn. Vậy nên hãy sử dụng một hình ảnh khác làm hình nền để không làm cuộc sống những đứa trẻ bị xáo trộn.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần