Không phải trai Tây nào cũng gentleman và nice 100% nhé

Không phải trai Tây nào cũng gentleman và nice 100% nhé

08/10/2018 19:59
Mèo Moon

Các bạn nhân viên nếu có đọc được post này thì đừng buồn, mình luôn đồng cảm với các bạn.

Hôm nay tao xin nói về một vấn đề tao đã được nghe lâu nhưng hôm nay mới diện kiến. Đó là không phải trai Tây nào cũng gentleman và nice 100% nhé.

Cụ thể là tao biết ông này qua apps hẹn hò, xong nói chuyện cũng vui nên tao quyết định gặp ở quán cafe phía dưới sảnh hotel chỗ ổng ở. Tao bật mí một chút là ổng ở ksan 5 sao nhé để khẳng định rõ là điều kiện kinh tế khá.

Chuyện chẳng có gì đến khi tính tiền. Thì ổng nói để ổng trả phần tao luôn, tao nghĩ ok vì first meet ai cũng vậy (đa phần). Nhưng đến khi tao thấy ổng đứng ở quầy tính quá lâu, tao mới sợ có việc gì thì tao mới vỡ lẽ ra là ổng yêu cầu giảm giá phần nước.

Ổng có nói tao trước đó lâu lâu hay ăn trưa ở quán này nên tao nghĩ có voucher. Nhưng voucher này không áp dụng cho đồ có cồn nhưng ổng cứ nằng nặc đòi giảm. Bạn nhân viên cũng giải thích khản cả cổ, vẫn nhất quyết đòi giảm. Ổng bắt đầu to tiếng hơn thì tao mới nhã nhặn lịch sự nói ổng: “Calm down, sir”(hãy giữ bình tình) thì ổng quay phắt qua tao nói: “I don’t need to calm down, if you don’t know anything, don’t tell anyone to should or should not” (Tao không cần phải giữ bình tĩnh, nếu mày không biết gì thì đừng bao giờ nói với ai rằng nên hay không).

Lúc đó hình tượng trong tao sụp đổ hoàn toàn. Dù ổng móc ra cọc tiền để trên bàn rồi vẫn nhất quyết đòi giảm dù phần nước của ổng nằm ngoài chuyên mục. Tao cảm thấy mấy bạn nhân viên bị ăn hiếp bởi một người thượng đẳng thật sự (Người Anh da trắng). (Cái này là chửi nha, tại tao dùng từ nhẹ quá mấy đứa kia bảo tao khen).

Tao ra sau tao có chào xin lỗi mấy bạn nhân viên, và sau đó tao quyết định cắt đứt liên lạc luôn. Vì đây không phải là tiết kiệm mà là keo kiệt bủn sỉn. Tính toán chi ly. Dù điểm cộng thanh toán nước cho tao nhưng không kéo lại được độ âm của điểm trừ.

Đây là lần đầu tiên tao gặp một người như vậy. Dù trước đây tao làm nhà hàng phục vụ cho khách Tây nhiều nhưng chưa bao giờ gặp trúng huống gì hẹn hò phải một gã như vậy. Thật sự khá là hụt hẫng.

Các bạn nhân viên nếu có đọc được post này thì đừng buồn, mình luôn đồng cảm với các bạn.

Sẵn đây có câu chuyện nào về Tây hãm thì share ở đây nha các đồng râm.

Tao thích người có tuổi tí vì gu tao daddy nên tụi mày đừng hỏi sao tóc ổng trắng nhé

=))))) công bằng mà nói đáng tuổi cha chú nên thôi tao không đôi co đó. Chứ thử ngang hàng thì tao không ngại mà đòi quyền lợi cho các bạn nhân viên đâu :))

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần