"Không thể chấp nhận một công an lại có hành động như vậy!"

"Không thể chấp nhận một công an lại có hành động như vậy!"

01/02/2019 07:48
Mèo Moon

“Không thể chấp nhận một người công an lại có hành động như vậy tại trụ sở làm việc. Các bước điều tra, xử lý đang được tiến hành theo luật định”, đại tá Lương Tấn Dĩnh – Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Phú Yên khẳng định khi nói về vụ trung tá Công an phường “ra chân” với người làm chứng ngay tại trụ sở làm việc.

Ngày 31.1, đại tá Lương Tấn Dĩnh – Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Phú Yên cho biết: lãnh đạo công an tỉnh này đang giao cho cơ quan thanh tra Công an TP.Tuy Hòa (Phú Yên) điều tra làm rõ diễn biến, mức độ sai phạm của trung tá Huỳnh Minh Lễ – Phó trưởng Công an phường Phú Thạnh (TP.Tuy Hòa) về hành vi không đúng chuẩn mực tại nơi làm việc.

“Quan điểm của công an Phú Yên là phải xử lý nghiêm vụ việc, không bao che cho bất cứ ai vi phạm pháp luật. Không thể chấp nhận một người công an lại có hành động như vậy tại trụ sở làm việc. Các bước điều tra, xử lý đang được tiến hành theo luật định”, đại tá Dĩnh cho hay.

Trước đó, chiều tối 29.1, mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip liên quan đến vụ việc trên. Trong 1 clip ngắn khoảng 30 giây có hình ảnh một người tóc bạc, mặc trang phục cảnh sát, dùng chân phải đạp vào người một người đàn ông đang nằm ngửa trong phòng làm việc. Đến khi có một người mặc cảnh phục khác can ngăn thì người tóc bạc mặc cảnh phục mới thôi đạp người đàn ông nằm dưới sàn nhà.

Một clip tiếp theo dài hơn 40 phút có nội dung nhiều người mặc cảnh phục và thường phục xưng là công an đến nhà mời người đàn ông bị đạp về Công an TP.Tuy Hòa làm việc. Tuy nhiên, người đàn ông này không chấp nhận đến trụ sở công an vì cho rằng trước đó mình đã được mời lên làm việc rồi bị đánh nên không đi nữa.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần