Kinh khủng với con trăn nuốt sống bé gái 13 tuổi

Kinh khủng với con trăn nuốt sống bé gái 13 tuổi

26/11/2014 13:33
Lê Dũng

Cô bé Lưu Đồng – 1 học sinh lớp 8 của tỉnh Quý Châu Trung Quốc đã bị nuốt chửng bởi con trăn khổng lồ khi đang làm đồng giúp bố mẹ.

s4_546c8d0d9ebb8

Thi thể cô bé khiến bụng con trăn căng phồng lên, ai nhìn cũng phải khiếp sợ.

Đến bữa cơm trưa, bố mẹ Lưu Đồng  mãi không thấy cô bé đi làm về  nên đã sốt ruột ra rẫy tìm con.Ông đến ruộng bông thì chỉ thấy một khoảnh ruộng ở đó nát bươm, đồng thời trên mặt đất còn có vết máu. Ông lập tức có dự cảm không lành nên đã lùng sục khắp khu vực gần đó.

Khi tìm thấy một khoảng lõm cách ruộng bông khoảng hơn 10 mét, bản thân ông cũng cảm thấy vô cùng kinh hoàng trước cảnh tượng một con trăn khổng lồ với chiếc bụng căng phồng đang nằm đó bất động. Linh tính mách bảo, ông đã nghĩ ngay tới việc con mình bị con trăn nuốt chửng nên đã hô hào người dân trong làng chạy đến để bắt sống và mổ bụng nó ra.

1 người dân trong làng đã dùng 1 khẩu súng bắn liên tiếp vào đầu con trăn, nó quằn quại 1 hồi rồi lăn ra chết.

s4_546c8e3cd8110

Cơ thể của Lưu Đồng khi mổ con trăn

Khi họ dùng dao để phanh bụng  con trăn ra thì ai đấy đều bàng hoàng khi thấy cơ thể của Lưu Đồng. Tuy nhiên phần đầu, chân và bộ phận sinh dục của cô bé đã bị con trăn ép lát.

s4_546c8ddddf18a

 Thi thể cô bé xấu số bị con trăn nuốt chửng

Thật đáng thương cho 1 cô gái, dịu dàng, chăm chỉ, hiếu thảo giờ đây lại bị chết trong bụng của 1 con trăn. Độc giả xem xong xin hãy cầu nguyện cho cô bé xấu số này kiếp sau sẽ có cuộc sống yên bình và hạnh phúc hơn. Xin cảm ơn!

Những chiêu trò của ăn mày lừa đảo khiến con người mất lòng tin

Những chiêu trò của ăn mày lừa đảo khiến con người mất lòng tin

Giả vờ tàn tật, vô gia cư để xin tiền trong khi xài iPhone, ăn uống ở khách sạn 5 sao... những chiêu trò của ăn xin giả mạo khiến nhiều người tức giận vì lòng tốt bị lợi dụng. Với kịch bản "người thân mắc bệnh...
Kỳ lạ: Bé gái nửa người nửa rắn

Kỳ lạ: Bé gái nửa người nửa rắn

(Kênh 13) - Bé gái 8 tuổi tên Mai Li Fay tại Thái Lan phải sống một cuộc sống không như những cô gái khác. Hằng ngày, hàng ngàn người tập hợp đến trước gia đình cô bé để có cơ hội xem và có thể chạm vào thiếu nữ này. Một...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần