Kỳ Duyên thành "bản sao" Lệ Quyên vì cằm bỗng dưng nhọn

Kỳ Duyên thành "bản sao" Lệ Quyên vì cằm bỗng dưng nhọn

09/12/2015 11:43
Long Nhất

Khá nhiều người cho rằng Hoa hậu Kỳ Duyên càng ngày càng giống nữ ca sĩ Lệ Quyên.

Nếu nói chủ đề gì xoay quanh Hoa hậu Kỳ Duyên nhiều nhất trong suốt 1 năm qua thì có lẽ đó chính là nhan sắc. Từ khi đăng quang đến nay, Kỳ Duyên luôn được mổ xẻ mọi vấn đề liên quan tới nhan sắc.

Một trong những điều gây tranh cãi cho dư luận chính là việc Kỳ Duyên có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Nghi ngờ này bắt đầu xuất phát từ khi Kỳ Duyên xuất hiện với chiếc cằm nhọn bất thường trong một sự kiện.

Sau một thời gian dài không còn ai nói tới chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của Kỳ Duyên thì mới đây cô nàng lại gây chú ý khi chia sẻ lên facebook hình ảnh ở một buổi chụp hình.

 Nhiều người cho rằng Kỳ Duyên quá giống Lệ Quyên.

Nhiều người cho rằng Kỳ Duyên quá giống Lệ Quyên.

Trong bức hình mới nhất của mình, Kỳ Duyên xuất hiện với diện mạo khá “dừ” và dữ dằn. Điều này cũng không có gì là khó hiểu bởi lối trang điểm và làm tóc khiến khuôn mặt của Hoa hậu Việt Nam 2014 trở nên sắc sảo hơn nhiều.

Điều đặc biệt là phần cằm của người đẹp lại tiếp tục bị nhọn bất thường. Ngay trên facebook của Hoa hậu Việt Nam 2014, fan hâm mộ của cô đã thẳng thừng hỏi về việc có phải người đẹp đã phẫu thuật cằm.

Với chiếc cằm nhọn, nhiều ý kiến còn cho rằng nhìn Kỳ Duyên không khác gì Lệ Quyên. Thậm chí có người còn gọi Kỳ Duyên là “bản sao” Lệ Quyên.

Đáp lại những nghi vấn của cư dân mạng Kỳ Duyên vẫn chọn giải pháp yên lặng.Đây không phải là lần đầu tiên ngươi đẹp dính vào nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Khoảng cuối tháng 6/2015, khi Kỳ Duyên xuất hiện tại một sự kiện tại Hà Nội, nhiều người đã bất ngờ vì chiếc cằm có phần khác lạ của cô.

Không quá khó khăn để so sánh khuôn mặt bầu bĩnh của Kỳ Duyên thời mới đăng quang với phần cằm dài mới lạ trong sự kiện.

Từng được đặt câu hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn nhưng Kỳ Duyên đã khôn khéo hỏi lại người phỏng vấn rằng: Theo chị Kỳ Duyên có cần phẫu thuật không?

Mới đây, một trang web của trung tâm thẩm mỹ bất ngờ chia sẻ hình ảnh của Kỳ Duyên cùng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Theo trang web này thì Kỳ Duyên đã sử dụng phương pháp tiêm Filler để tạo hình V-line cho khuôn mặt, tạo hình môi, tạo mũi S-line, trẻ hóa cơ…

Tất nhiên, những thông tin này chưa được Kỳ Duyên xác nhận.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần