Là Phụ Nữ, Dù Khôn Hay Dại Cũng Đừng Bao Giờ Nói Cho Chồng 4 Bí Mật Này, Đặc Biệt Là Cái Số 2

Là Phụ Nữ, Dù Khôn Hay Dại Cũng Đừng Bao Giờ Nói Cho Chồng 4 Bí Mật Này, Đặc Biệt Là Cái Số 2

07/08/2018 13:27
Mèo Moon

Phụ nữ à, dù ai có cạy miệng cũng đừng bao giờ nói ra 4 bí mật này nhé!

Chồng không bằng người cũ

Đàn ông hay phụ nữ đều cảm thấy khó chịu khi bản thân bị mang ra so sánh với người khác, đặc biệt là người yêu cũ của bạn đời. Thế nên, là vợ bạn chớ dại so sánh chồng với người xưa, đừng vô tình khiến chồng nghĩ rằng dù đã có gia đình nhưng bạn vẫn nhớ về hình bóng năm xưa.

Phụ nữ đừng bao giờ khiến lòng ích kỷ, ghen tuông trong đàn ông trỗi dậy, bởi khi ấy lý trí trở nên mụ mị, họ dễ nói và làm những điều mất kiểm soát. Khi ấy, người tổn thương, thua thiệt không chỉ là bạn mà còn cả cuộc hôn nhân của cả hai. Thực tế đã chứng minh, rất nhiều cặp đôi lâm vào cảnh tan cửa nát nhà cũng chỉ vì vợ vô tình phạm phải điều đại kỵ này.

Mật khẩu email, facebook, thẻ ATM

Dù là vợ chồng nhưng mỗi người đều có cuộc sống riêng tư của mình, vẫn có những điều không bao giờ chia sẻ với ai. Mật khẩu email, facebook hay thẻ ATM là một trong những thông tin cá nhân phụ nữ phải giữ tuyệt mật, không cho bất cứ ai biết, kể cả chồng.

Chị em nên nhớ, nếu bạn công khai tất cả khi chồng đòi hỏi thì đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận bị chồng kiểm soát, xâm phạm quyền riêng tư và bảo mật thư tín. Vậy nên, muốn được chồng tôn trọng, nể nang trước tiên phụ nữ phải trân trọng và bảo vệ chính kiến của mình.

Suy nghĩ thật của bạn về nhu cầu “ch.u.y.ện ấ.y”

Với nhiều người phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao, họ có thể nghĩ đến “ch.u.y.ện ấ.y” nhiều ngang ngửa, thậm chí hơn cả số lần đàn ông nghĩ tới. Nếu bạn nằm trong số những người này, tốt nhất cũng nên giữ bí mật với chàng.

Bạn có thể nghĩ là đâu đến mức tệ nếu chia sẻ với chồng hoặc người yêu chuyện này, nhưng sự thật là, với đàn ông, đa phần họ đều không thích người phụ nữ của mình tỏ ra quá thiện nghệ hoặc quá đòi hỏi “chuyện ấy”. Họ thích họ là người chủ động trong cuộc “yêu” hơn.

Sai lầm lớn nhất của em là kết hôn với anh

Không ít người phụ nữ sau khi lấy chồng có chung suy nghĩ này. Tuy nhiên hãy nhớ câu nói này chỉ được phép nghĩ chứ không được phép nói. Bởi vì, câu nói ấy có thể ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến cuộc hôn nhân mà bạn đang gìn giữ.

Lúc nóng giận hãy biết kiềm chế bản thân đừng đổ thêm dầu vào lửa khi không cần thiết. Đàn ông cũng có sự nhạy cảm nhất định của mình. Câu nói mang tính sát thương vô cùng cao này sẽ khiến đàn ông tổn thương, tự ái và cảm thấy mình bị xúc phạm. Đàn ông có lòng tự trọng vô cùng lớn và họ sẽ phản ứng rất quyết liệt nếu bị đụng đến lòng tự trọng của bản thân.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần