Làm gì để hâm nóng tình cảm bên ngoài phòng ngủ?

Làm gì để hâm nóng tình cảm bên ngoài phòng ngủ?

04/03/2014 12:22
Tường Vân

(Kênh 13) – Chuyện yêu không chỉ nên giới hạn trong phạm vi phòng ngủ. Hãy giữ cho ngọn lửa đam mê giữa bạn và nửa kia luôn cháy bỏng với những gợi ý dưới đây:

1. Những tin nhắn tinh nghịch

Một lời nhắn đính lên hộp cơm trưa của anh ấy, trong ô tô, trên máy tính xách tay… với nội dung thật ngọt ngào và đầy ẩn ý sẽ khiến anh ấy thích thú. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng anh ấy sẽ đọc được những tin nhắn này và không khiến chàng xấu hổ trước mặt đồng nghiệp. Những tin nhắn ấy sẽ kích thích trí tò mò và tưởng tượng của anh ấy đồng thời sẽ khiến anh ấy mong muốn nhanh chóng trở về nhà với bạn.

2. Nấu nướng cùng nhau

Tại sao bạn không rủ chàng cùng nấu nướng và chuẩn bị những món ăn ngon vào ngày cuối tuần. Đó là cách giúp bạn và chàng xích lại gần nhau hơn. Sự gần gũi và gắn kết tinh cảm bền chặt sẽ làm cho chuyện ấy thăng hoa.

ảnh minh họa

ảnh minh họa

3. Ngẫu hứng

Chuyện ấy không nhất thiết phải diễn ra trong phòng ngủ của bạn. Hãy để sự ngẫu hứng dẫn lối bạn. Chẳng hạn như hãy thử yêu trong phòng khách, dưới vòi hoa sen trong phòng tắm… hay bất kì đâu bạn thích. Đồng thời, chàng sẽ cảm thấy thật tuyệt vời khi bạn là người khởi xướng chuyện ấy. Chàng sẽ không bao giờ quên được giây phút tuyệt vời ấy.

4. Điểm nóng trên cơ thể chàng

Khi đang dự tiệc với bạn bè hay khi đi xem phim, nhẹ nhàng vuốt ve điểm nóng trên cơ thể chàng. Chắc chắn chàng sẽ chỉ muốn được về nhà ngay cùng bạn.

5. Gửi ảnh nóng của bạn cho chàng

Hãy gửi cho anh ấy một bức hình của bạn với phong thái thật gợi cảm và quyến rũ. Bạn cũng có thể thêm những lời nhắn ẩn ý. Hẳn là anh ấy không thể chờ được đến tối.

6. Những hành động thân mật

Hãy để anh ấy nằm gối đầu lên đùi bạn hoặc cùng ôm nhau nằm xem TV, vuốt ve mái tóc của anh ấy, massage cổ của anh ấy… Tất cả những hành động thân mật đó sẽ khơi nguồn cảm hứng dâng trào cho anh ấy. Tất nhiên, bạn không nên quá trớn vì sẽ khiến anh ấy cảm thấy khó chịu.

T.H

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần