Lập nick ảo đăng ảnh nóng “thả thính” thử lòng chồng, cô vợ thất vọng nhận về “trái đắng”

Lập nick ảo đăng ảnh nóng “thả thính” thử lòng chồng, cô vợ thất vọng nhận về “trái đắng”

22/03/2018 11:32
Mèo Moon

Muốn thử lòng chung thủy của chồng, cô vợ lập nick ảo để nhắn tin thả thính. Ai ngờ nhận được cái kết “đắng”.

Câu chuyện được chia sẻ từ một tài khoản Facebook T.H được đăng tải lên một nhóm kín chia sẻ việc cô đã nhắn tin thử lòng chồng mình tưởng chung thủy nhưng đã phải nhận cái kết “khá chát”.

Cụ thể, chị lập một tài khoản Facebook mới rồi chủ động làm quen với anh chồng và rủ đi chơi. Lúc đầu người chồng cũng nhắn tin với vẻ dè dặt nhưng sau đó tích cực đớp thính thậm chí còn thả một câu gây choáng: “Cứ kín là ok em nhỉ”.

Đoạn hội thoại của cô vợ thả thính để thử lòng chồng.

Đoạn hội thoại của cô vợ thả thính để thử lòng chồng.

Đoạn hội thoại của hai người.

Anh chồng thậm chí còn cho cô gái mới quen số điện thoại để tiện liên lạc. Đoạn hội thoại sau khi được chia sẻ khiến nhiều chị em bất mãn. Khá nhiều người bình luận rằng, đàn ông ai cũng vậy. Tuy nhiên việc thử lòng chồng kiểu này cũng không được ủng hộ.

“Đàn ông miếng dâng đến miệng thì chả ai cưỡng lại. Tự nhiên mình đi thử chồng rồi rước buồn bực vào thân”. Qủa đúng là mất công lập nick ảo “thả thính” thử lòng chồng, cô vợ chỉ có nhận về thất vọng mà thôi.

Nữ sinh Hải Phòng cắm sừng bạn trai yêu 4 năm chỉ vì muốn tìm người đáp ứng chuyện ấy

Chàng trai Hải Phòng đăng tâm sự lên nhóm kín và xin lời khuyên của mọi người để quên đi chuyện bị bạn gái 4 năm cắm sừng trước khi đi du học:

“Tôi đang tâm trạng lắm các bạn. Yêu đương 4 năm vẫn không bằng thằng đi bay 1 đêm. Thế nào mà người yêu tôi dỗi nhau được 2 hôm (dỗi chứ không ai nói chia tay) mà có thằng anh tốt rủ đi sinh nhật xong liền đi bay với nó.

Nó kêu 2 giờ chở về cuối cùng sáng hôm sau chơi xong, nó trốn mất, bắt con bé tự đi taxi về. Nó gọi điện cho tôi khóc lóc các kiểu, kêu là em không ngờ nó đểu rồi em ghét mấy thằng như thế các kiểu. Kêu nó không làm gì em rồi thế này thế kia. Em chặn Facebook rồi chặn số điện thoại các kiểu. Tôi nghĩ nó còn trẻ, không biết gì nên tha thứ, bỏ qua cho nó. Thế nhưng, hơn 1 tháng sau, tình cờ tôi sang nhà nó ngủ trưa khi đi làm về. Tôi thấy điện thoại nó đang sạc có tin nhắn đến nên mới mở ra xem thì cay không chịu được.

Nó lưu thằng hôm đi bay đấy là chồng yêu rồi inbox nói chuyện với nhau sau lưng tao lâu lắm rồi. Nện nhau các kiểu trong khi vẫn đi chơi vẫn bình thường với tôi. Tôi cay không chịu được, 4 năm yêu nhau, 4 năm tôi vì nó mà bỏ cả công việc. Tôi nói ra trên đây thấy nhục lắm mà nghĩ cay, chả biết tâm sự với ai.

Anh em, bạn bè ngày xưa đã khuyên tôi không nên dính đến nó rồi mà tôi không nghe. Đến bây giờ chuyện xảy ra như thế làm tôi không biết phải chui vào đâu nữa.

Đây là Facebook thật của tôi. Anh em bạn bè có quen thì lờ đi nhé! Mấy hôm nay tôi mệt lắm rồi. 2 đứa chúng nó bây giờ còn công khai luôn rồi. Tôi cần lắm 1 động lực để giúp tôi sắp đi nước ngoài không phải suy nghĩ nữa.

Đây là tin nhắn của 2 chúng nó. Nghĩ mà cay, tối nó kêu 6 giờ em đi ship hàng, 8 hay 9 giờ về mà nó đi nện chứ ship gì. Đàn bà một khi đã phản bội thật dơ bẩn. 4 năm liền tôi không làm gì có lỗi với nó mà không ngờ nó lại như vậy.”

Những dòng tin nhắn táo bạo nữ sinh này hẹn hò với bạn tình mới.

Người bạn trai vô cùng đau đớn vì trước đây không nghe lời bạn bè, anh em rằng đừng dính vô bạn gái ham mê sắc dục đó.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần