Lấy chồng Tây, Đoan Trang tận hưởng cuộc sống như bà hoàng, đi du thuyền, thuê riêng tầng thượng tòa nhà ở Ấn chỉ để mừng sinh nhật

Lấy chồng Tây, Đoan Trang tận hưởng cuộc sống như bà hoàng, đi du thuyền, thuê riêng tầng thượng tòa nhà ở Ấn chỉ để mừng sinh nhật

07/02/2018 21:02
Mèo Moon

Nhân dịp sinh nhật Đoan Trang, chồng của cô đã đưa vợ đi đến những nơi vô cùng lãng mạn ở Ấn Độ. Đây là món quà sinh nhật ngọt ngào không thể quên của nữ ca sĩ.

Từ sau khi lấy chồng Tây, cuộc sống của Đoan Trang đã bước sang một trang mới. Cô thường xuyên dành thời gian đi du lịch nhiều nơi trên khắp thế giới. Sau chuyến đi du lịch Mỹ trở về Việt Nam được ít ngày, Đoan Trang lại tiếp tục qua Ấn Độ gặp ông xã của mình là Johan Wicklund.

Đoan Trang chia sẻ: “Cách đây vài năm, trong lúc hai đứa ngồi rảnh lên mạng lục tìm xem những khách sạn đẹp nhất thế giới, nhỏ vợ không thể cưỡng lại vẻ đẹp của Lake Palace, hiện vẫn được xếp hạng khách sạn bậc nhất châu Á, nơi đã từng được chọn để quay bộ Octopussy vào năm 1983 trong loạt phim James Bond lừng danh. Chồng nói, 1 ngày nào đó anh sẽ đưa em đến đây… Và thế là mình cứ mãi mơ về nơi này..”.

Cuối cùng đúng như lời hứa, nhân dịp sinh nhật của Đoan Trang, vợ chồng cô đã quyết định để con ở nhà để có không gian riêng tư tại Ấn Độ. Không chỉ đưa vợ vào khách sạn Lake Palace mà Johan Wicklund còn tạo bất ngờ cho Đoan Trang khi cùng cô đến nhiều nơi lãng mạn khác. Chuyến du lịch ngọt ngào cùng chồng khiến Đoan Trang nhớ mãi không quên.

Vợ chồng Đoan Trang cùng nhau tận hưởng chuyến du lịch lãng mạn ở Ấn Độ.

Đoan Trang cùng chồng tắm, nghỉ dưỡng và đón hoàng hôn trên thuyền ở Taj Lake Palace, Udaipur.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Sinh nhật năm nay quả là một bất ngờ lớn và là một kỉ niệm vô cùng đặc biệt Trang sẽ không bao giờ quên!”.

Đoan Trang được chồng tổ chức sinh nhật ở một không gian lãng mạn: “Tưởng rằng anh ấy sẽ đặt một nơi rộn ràng người ra vô tấp nập, ai dè anh dắt lên tầng thượng của toà nhà, mờ ảo, vắng hoe, khung cảnh được thắp lên bởi những ngọn đèn xếp cùng hai loại hoa đặc trưng của Ấn độ, tiếng nước chảy quanh hồ, thức ăn ngon, và 1 anh phục vụ… Quả là một buổi tối đặc biệt không bao giờ quên! Mỗi ngày càng ngộ thêm ra rằng anh ấy tôn trọng sự riêng tư trong những “sự kiện” của hai đứa đến nhường nào”.

Cặp đôi tận hưởng bữa sáng trên hồ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận