Lễ hội văn hóa tình d.ục bị cư dân mạng phản đối gay gắt

Lễ hội văn hóa tình d.ục bị cư dân mạng phản đối gay gắt

21/11/2014 11:21
Long Nhất

Như thường lệ, lễ hội văn hóa tình dục ở Quảng Châu, Trung Quốc luôn là tâm điểm của báo giới và dư luận ngay từ khi khai mạc với những pha nóng bỏng và dàn người mẫu hở hang.

Đây là lần thứ 12 lễ hội văn hóa tình dục được tổ chức tại Trung Quốc, thu hút đông đảo người dân và du khách tới tham dự mà phần đông là phái mạnh. Chủ đề của lễ hội lần này là “Quan hệ hạnh phúc, gia đình hài hòa”.

Lễ hội là một trung tâm của các người mẫu thiếu vải, những quầy hàng đồ lót gợi cảm, triển lãm đồ chơi tình dục…. Tại đây, những nhiếp ảnh dù chuyên hay không chuyên đều mãn nhãn với những màn giới thiệu sản phẩm cực kỳ nhiệt tình và nóng bỏng. Có những người đàn ông còn đỏ mặt quay đi khi nhìn thấy những động tác vô cùng nhạy cảm của các cô mẫu.

Tại lễ hội này, những người tham quan và mua sắm có thể thoải mái ngắm nhìn và tận tay chạm vào các búp bê tình dục xinh đẹp giống hệt người thật.

Như thường lệ, lễ hội văn hóa tình dục chưa bao giờ nhận được sự ủng hộ của đa số dư luận ở Trung Quốc. Những hình ảnh của lễ hội lan truyền trên mạng phải hứng chịu nhiều “búa rìu” dư luận. Đa số đều cho rằng những hoạt động kiểu này lẽ ra không nên được cho phép diễn ra vì nó quá gợi dục. “Vừa tăng cường truy quét mại dâm, vừa muốn ổn định dân số lại đi tổ chức lễ hội văn hóa tình dục, loại lễ hội khiêu dâm này nên bị cấm”, một cư dân mạng bình luận.

Xem thêm hình ảnh bỏng mắt gây choáng của lễ hội này:

 

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần