Lê Kiều Như nói gì trước bộ ảnh body painting gây sốc?

Lê Kiều Như nói gì trước bộ ảnh body painting gây sốc?

16/10/2015 18:13
Lê Dũng

Với mong muốn tạo động lực cho các bà mẹ trẻ, Lê Kiều Như đã tự tin khoe hình thể nóng bỏng sau khi sinh 3 tháng bằng bộ ảnh body painting giữa thiên nhiên. Tuy nhiên nhiều người cho rằng đây chỉ là chiêu khoe thân.

Lê Kiều Như thu hút ý kiến trái chiều trong bộ ảnh body painting

Lê Kiều Như thu hút ý kiến trái chiều trong bộ ảnh body painting

Những hình ảnh body painting giữa thiên nhiên của Lê Kiều Như đang thu hút những ý kiến trái chiều bởi độ táo bạo. Trong các bức ảnh, tác giả Sợi xích tạo tư thế uốn éo khoe đường cong đã được đắp lên những hình vẽ hoa lá mà cô gọi là “tuyệt tác giữa thiên nhiên”. Cột mốc đánh dấu cho sự trở lại của Lê Kiều Như sau thời gian dài nghỉ dưỡng sinh em bé tiếp tục gây nhiều tranh cãi.

Chia sẻ với chúng tôi, Lê Kiều Như cho biết cô thực hiện bộ ảnh này cách đây hai tuần với bối cảnh chụp tại đồi vắng ở Đà Lạt. Tác giả Sợi xích cho biết ý tưởng cốt lõi của bộ ảnh nói lên vẻ đẹp của “gái một con” vì phụ nữ khi sinh xong thường được cho không còn quyến rũ như xưa. Nhưng Lê Kiều Như muốn khẳng định nếu có quyết tâm lấy lại vóc dáng, những bà mẹ sẽ trở lại như những bông hoa đang nở.

Lê Kiều Như phủ nhận cô bạo dạn nude giữa thanh thiên bạch nhật: “Mọi người tưởng tôi cởi hết nhưng thật ra tôi có mặc vào một lớp ren mỏng và họa sĩ Miên Thảo đã dùng chất liệu keo hít lớp ren dính sát vô người để che những chỗ nhạy cảm. Tổng cộng thời gian vừa che vừa vẽ mất khoảng 6 tiếng. Đúng là tôi sắp ra sản phẩm mới nhưng không phải chụp bộ ảnh này để gây sốc”.

Khi được hỏi về ý kiến của “người trong nhà” – nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy, ông xã của Lê Kiều Như, chân dài miền Tây thổ lộ: “Bản thân tôi cũng như anh Huy cảm thấy không làm quá đà không có gì phải ngại hết. Giờ tôi bình thường trước những khen chê”.

Ngay sau khi đăng tải những hình ảnh đẹp, đầy nghệ thuật ấy,Lê Kiều Nhưnhận được rất nhiều lời khen tích cực và sự ngưỡng mộ của công chúng.

Vừa thấy vợ trên giường chồng vội đạp tung cửa phi ra ngoài vì…

Vừa thấy vợ trên giường chồng vội đạp tung cửa phi ra ngoài vì…

Hùng tiến đến gần giường, định thơm vợ một cái nhưng rồi anh bất ngờ quay ngoắt ra phía cửa đạp tung cái cánh cửa đang khép hờ phi thẳng ra ngoài. Lan hoảng hốt chẳng hiểu chuyện gì xảy ra. Hùng và Lan cưới nhau được...
Giải cứu 7 học sinh chạy trốn vào rừng sâu vì sợ bị giáo viên phạt

Giải cứu 7 học sinh chạy trốn vào rừng sâu vì sợ bị giáo viên phạt

Sự kiện giáo viên đối xử tàn nhẫn với học sinh khiến trẻ phải chạy trốn vào rừng sâu vì sợ bị phạt đang khiến dư luận Malaysia phẫn nộ.  Theo nhiều thông tin cho biết, trong số 7 học sinh trốn vào rừng chỉ có 2...
Vô tình tìm ra cách chữa ung thư: Bác sĩ Việt Nam nói gì?

Vô tình tìm ra cách chữa ung thư: Bác sĩ Việt Nam nói gì?

Theo giáo sư Nguyễn Chấn Hùng, nghiên cứu mới công bố gần đây rằng có thể diệt được 90% khối u ung thư sẽ cần rất nhiều thời gian để thử nghiệm trực tiếp trên bệnh nhân. Một nhóm các nhà nghiên cứu Đan Mạch và...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần