Lê Phương đón sinh nhật hạnh phúc bên Quý Bình và con trai

Lê Phương đón sinh nhật hạnh phúc bên Quý Bình và con trai

03/09/2015 15:29
Hạ Nam

Lê Phương và Quý Bình từng có mối tình thời sinh viên trước khi nữ diễn viên kết hôn với Quách Ngọc Ngoan …

QuyBinh

Dường như mọi sóng gió đã qua với Lê Phương khi cô tìm được người bạn tri kỷ là Quý Bình. Hiện tại, không biết thông tin hai diễn viên yêu nhau có nằm trong chiến lược quảng bá cho bộ phim mới mà cả hai cùng đóng chung không, nhưng việc Lê Phương và Quý Bình ở bên nhau, được nhiều khản giả ủng hộ.

Ít người biết rằng, khi còn ngồi trong ghế giảng đường đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, Lê PhươngQuý Bìnhđã là một cặp. Cả hai yêu nhau một thời gian dài trước khi Lê Phương đóng phim Ký túc xá và nổi tiếng. Học chung cùng trường, Quý Bình hơn Lê Phương một vài tuổi do anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự rồi mới nhập học. Lý do cuộc tình thơ mộng sinh viên của cặp đôi tan vỡ không được người trong cuộc tiết lộ, nhưng họ vẫn trở thành những người bạn tốt của nhau.

LePhuong-8vbiz (7)

Ngay cả khi Lê Phương lập gia đình với diễn viên Quách Ngọc Ngoan, khi một người bạn trong giới truyền thông hỏi Quý Bình, anh vẫn chỉ mỉm cười. Nếu như Lê Phương và Quý Bình trở lại với nhau thật sự, có thể nói họ đã có với nhau một mối tình tri kỷ thật đẹp.

Ngày 29.8, Lê Phương tổ chức sinh nhật lần thứ 30 của mình, bên cạnh cô không chỉ có con trai Cà Pháo, người hâm mộ mà còn có cả Quý Bình. Nữ diễn viên đã rất hạnh phúc khi nhận được tình cảm của mọi người. Lê Phương cũng hào hứng chia sẻ hình ảnh con trai Cà Pháo quấn quít bên đồng nghiệp của mẹ.

LePhuong-8vbiz (8)

LePhuong-8vbiz (3)

LePhuong-8vbiz (12)

LePhuong-8vbiz (11)

LePhuong-8vbiz (6)

LePhuong-8vbiz (5)

LePhuong-8vbiz (10)

LePhuong-8vbiz (13)

LePhuong-8vbiz (9)

LePhuong-8vbiz (1)

6 cặp sao Vbiz bị nghi vấn tình giả vì chênh lệch ngoại hình

6 cặp sao Vbiz bị nghi vấn tình giả vì chênh lệch ngoại hình

Trường Giang - Nhã Phương hay cuộc hôn nhân của Bình Minh và bà xã Anh Thơ từng khiến dư luận nghi ngờ bởi họ không xứng đôi về sắc vóc. Trường Giang và Nhã Phương yêu để lăng xê phim Gần đây khi hợp tác chung trong...
Hình ảnh táo bạo chưa từng thấy của Quỳnh Chi

Hình ảnh táo bạo chưa từng thấy của Quỳnh Chi

Sau khi ly hôn, Quỳnh Chi dường như lột xác hoàn toàn. Cô trở lại showbiz với hình ảnh gợi cảm, táo bạo bất ngờ. Từ đầu năm 2015, MC Quỳnh Chi liên tục chia sẻ những bộ ảnh thời trang với phong cách gợi cảm. Sau...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần