Lê Phương và chồng sắp cưới hát về mẹ gây xúc động

Lê Phương và chồng sắp cưới hát về mẹ gây xúc động

01/04/2017 17:16
Linh

Người xem và giám khảo rơi nước mắt trước diễn xuất của diễn viên và các thành viên đội Mộc trong tiết mục nói về lòng mẹ. 

Tập sáu cuộc thi Ngôi sao phương Nam có chủ đề Thời gian phát sóng tối 31/3. Đội Mộc (diễn viên Lê Phương, ca sĩ Trung Kiên, MC Đỗ Phương Thảo, biên đạo Nam Long) diễn tiết mục Mẹ. 

Lê Phương hát “Gánh hàng rong”

Lê Phương và chồng sắp cưới – Trung Kiên – vào vai đôi vợ chồng trẻ sinh sống tại nước ngoài. Cả hai cố gắng làm việc để dành tiền gửi về cho mẹ (NSƯT Hồng Thắm) ở quê nhà. Khi về nước, họ “sốc” khi biết số tiền mình gửi về bị anh Hai (biên đạo Nam Long) lấy đi ăn chơi. Còn chị Ba (MC Đỗ Phương Thảo) chỉ lo vun vén cho gia đình nhỏ của mình mà không quan tâm đến mẹ. 

Khi người con cùng chồng ở nước ngoài về, cô đã đi khắp nơi tìm mới biết mẹ đang bán hàng rong để kiếm tiền trả nợ cho con trai. Tiết mục có kết thúc mở khi Lê Phương gặp lại mẹ và mong muốn đưa bà sang nước ngoài sống cùng mình. Bà không đồng ý và tiếp tục đi với gánh hàng rong trên vai.

Lê Phương và Trung Kiên thể hiện hai ca khúc Gánh hàng rong (sáng tác Lê Quốc Dũng) và Mẹ tôi (sáng tác Trần Tiến). “Tôi luôn có nhiều cảm xúc cho các bài hát về đấng sinh thành vì tôi cũng là một người mẹ”, nữ diễn viên tâm sự.

Trung Kiên hát “Mẹ tôi”

Giám khảo Quỳnh Hoa vừa rơi nước mắt vừa nhận xét: “Tôi hiếm khi khóc nhưng hôm nay tôi đã khóc. Tiết mục đã chạm vào trái tim của tôi”. Phương Thanh cho biết chị cũng đã khóc với tiết mục này. Chị chỉ không đồng ý với phần kết của tiết mục, khi Lê Phương gặp lại mẹ lại để bà tiếp tục đi mất. Nghệ sĩ Nhân dân Hà Thế Dũng bày tỏ thích cách biên đạo của Nam Long, mới và sáng tạo, vừa đủ cho một tác phẩm.

Ở tập trước, đội Mộc cũng gây ấn tượng với tiết mục nói về tình đất và người.

Tâm Giao|

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận