Lộ ảnh Trấn Thành ngồi giữa hai chân dài hở hang ở quán karaoke

Lộ ảnh Trấn Thành ngồi giữa hai chân dài hở hang ở quán karaoke

20/01/2017 18:15
Thiên Thanh

Cưới Hari Won chưa đầy 1 tháng, Trấn Thành bất ngờ lộ ảnh ngồi giữa hai chân dài ăn mặc hở hang ở quán karaoke.

Sau khi chính thức về chung một nhà, tình cảm Trấn Thành – Hari Won ngày càng nồng nàn dù cả hai đều chạy show liên miên, giảm bớt thời gian dành cho nhau.


Vợ chồng Hari Won và Trấn Thành quấn quýt bên nhau khi có thể.

Ngọt ngào và quấn quýt là thế, song mới đây, nam MC bất ngờ lộ hình ảnh khiến fan hết sức bất ngờ. Đó là khoảnh khắc Trấn Thành ngồi trong quán karaoke, bị kẹp giữa hai cô gái chân dài mặc hở hang. Thậm chí trong ảnh, họ đang cố tình tiếp cận và trêu chọc Trấn Thành.

Điều khiến fan không thể nhịn được cười chính là vẻ mặt “đần thối”, nụ cười nhếch mép biểu lộ cảm xúc đơ toàn tập của Trấn Thành. Gương mặt nam danh hài như in rõ 5 chữ “đàn ông đã có vợ” trên trán, tay thì đút giữa đùi và ngồi thẳng đơ, chẳng thèm đụng tay đụng chân.


Vẻ mặt của Trấn Thành lúc ngồi giữa hai chân dài ăn mặc hở hang.

Tuy chưa biết chính xác bối cảnh của ảnh ra sao và chụp khi nào, có thể đây chỉ là khoảnh khắc đùa giỡn giữa những người bạn với nhau.

Nhìn biểu cảm và thái độ của Trấn Thành với hai cô gái bên cạnh, các fan có lẽ đều muốn tặng 1 like cho anh. Từ trước đến nay, Trấn Thành luôn bị chỉ trích về chuyện thích đụng chạm sao nữ trên sân khấu nhưng có vẻ như từ ngày lấy vợ, anh đã hạn chế hành vi này.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần