Lộ danh sách sim ngũ quý, lục quý “Kʜủɴg” của loạt ca sĩ đình đám gây xôn xao

Lộ danh sách sim ngũ quý, lục quý “Kʜủɴg” của loạt ca sĩ đình đám gây xôn xao

11/08/2019 20:34
Mèo Moon

Khán giả “bán tín bán nghi” trước danh sách số Ɖіệп thoại của nhiều ca sĩ nổi tiếng được cho là bị lộ. Vào hôm qua trên 1 fanpage MXH đăng tải bức ảnh kèm thông tin các số Ɖіệп thoại của giới nghệ sĩ Việt khiến nhiều người phải bàn tán

Ngoài sản phẩm nghệ thuật thì các thông tin cá nhân của nghệ sĩ như số Ɖіệп thoại, email, tài khoản mạng xã hội… là những điều fan luôn quan tâm hàng đầu. Mới đây, một bài viết đăng tải công khai loạt số Ɖіệп thoại của nhiều ca sĩ nổi tiếng gây xôn xao.

Trong danh sách ca sĩ bị nghi lộ số Ɖіệп thoại có các tên tuổi đình đám như Mr Đàm, Đan Trường, Ưng Hoàng Phúc, Sơn Tùng MTP… Người xem đều сʜоάпɡ ngợp bởi các số Ɖіệп thoại đều là có đẹp, ngũ quý, lục quý… Theo một chuyên gia, chi phí để sở hữu những sim số này từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng.

Danh sách số Ɖіệп thoại của nghệ sĩ đang gây xôn xao

Dù chưa rõ thực hư nhưng không ít fan đã “bán tín bán nghi”, và tò mò liên lạc thử theo số Ɖіệп thoại đang được lan toả với mong muốn được nghe giọng trực tiếp của thần tượng. Kết quả, ai cũng đều thất vọng vì đều nhận được phản hồi: “Thuê bao quý khách vừa gọi không có”, hay “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được”…

Chúng tôi đã gửi danh sách này cho một bầu show tên H., có tiếng trong showbiz và anh liền phản hồi: “Tất cả số Ɖіệп thoại nghệ sĩ được nêu ra đều không đúng”.

Theo bầu show H., nghệ sĩ chỉ thường cung cấp số Ɖіệп thoại cá nhân cho những bạn bè, hay fan thân thiết nhất. Nếu ai có nhu cầu liên lạc công việc, nghệ sĩ thường có người quản lý hoặc trợ lý riêng.

“Rất ít nghệ sĩ dùng số Ɖіệп thoại cá nhân để giải quyết công việc mà thường có bộ phận trợ lý riêng đảm nhận. Vả lạ với lượng fan đông đảo, nếu số Ɖіệп thoại bị lộ thì nghệ sĩ sẽ gặp nhiều rắc rối, ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư”, bầu show H. nói thêm.

Aɴʜ T.T, quản lý nghệ sĩ cũng cho hay, đời tư của nghệ sĩ hay bị soi mói và có cả những thông tin sai lệch với mục đích câu like và lừa đảo. Theo anh, nghệ sĩ nào cũng rất cần được đông đảo khán giả yêu mến, song họ không thể đủ thời gian để tiếp hết Ɖіệп thoại hay trả lời từng tin nhắn của từng fan.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần