Lộ danh tính chú rể 38 tuổi điển trai, thư sinh kết hôn cùng cô dâu 75 tại Nghệ An đang gây bão MXH

Lộ danh tính chú rể 38 tuổi điển trai, thư sinh kết hôn cùng cô dâu 75 tại Nghệ An đang gây bão MXH

05/04/2019 09:34
Mèo Moon

Dù ở độ tuổi 75 nhưng cô dâu vẫn sở hữu vò.ng 1 căng tròn, chú rể 38 thì khá điển trai và thư sinh.

Trên mạng xã hội mấy ngày nay bất ngờ xôn xao hình ảnh của cô dâu 75 tuổi mặc chiếc váy cưới trễ vai lộ ra vò.ng 1 vô cùng đầy đặn khiến nhiều người quan tâm, chú ý.

Theo tìm hiểu, cô dâu 75 tuổi này đến từ Diễn Châu- Nghệ An. Một trong những thông tin khiến dân tình chú ý nhất chính là cô dâu 75 tuổi kết hôn cùng 38 tuổi. Thế nhưng, danh tính của chú rể vẫn chưa được xác thực.

Chưa dừng lại ở đó, để khẳng định thông tin này là đúng, trên mạng xã hội còn truyền tay nhau bức ảnh của người phụ nữ này mặc áo cưới sánh đôi cùng chàng trai 30 tuổi.

Được biết cô dâu 75 tuổi đang làm chủ 1 cửa hàng quần áo tại chợ Quang Trung, nhà ở phường Hà Huy Tập- TP Vinh. Và sau khi thông tin cô dâu này cưới chồng trẻ đã khiến cả khu chợ cũng như dân tình xôn xao suốt mấy ngày qua.

Dưới đây là những hình ảnh của cô dâu 75 tuổi và chú rể 38 tuổi đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Bức ảnh cô dâu 75 chụp cùng chú rể 38 tuổi.

Cô dâu mặc váy cưới để lộ vò.ng 1 “trễ nải”.

Nhiều người tỏ ra nghi ngờ rằng thông tin này chỉ là trò đùa của cư dân mạng nhân ngày cá tháng 4. Hoặc những hình ảnh cưới này là ý tưởng của con cháu với mong muốn cho cụ có thể vui vẻ và hạnh phúc hơn khi ở tuổi xế bóng.

Thực hư câu chuyện này ra sao thì người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng. Tuy nhiên, chúng ta cũng chúc cho cụ bà luôn tươi trẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc như trong những bức ảnh đang xôn xao.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận