Lộ nội thất “sang chảnh” của xe VinFast trong Paris Motor Show: Quá đẹp, vượt loạt đối thủ cùng phân khúc!

Lộ nội thất “sang chảnh” của xe VinFast trong Paris Motor Show: Quá đẹp, vượt loạt đối thủ cùng phân khúc!

02/10/2018 20:49
Long Nhất

Hai mẫu xe mới của VinFast đang được trưng bày tại Paris trông thật ấn tượng – vô cùng sang trọng, bóng bẩy và trông hiện đại hơn bất kì mẫu xe ô tô nào bạn từng thấy trên đường phố.

David

Beckham trả lời cảm nhận về chiếc xe

Hai mẫu xe mới của VinFast đang được trưng bày tại Paris trông thật ấn tượng – vô cùng sang trọng, bóng bẩy và trông hiện đại hơn bất kì mẫu xe ô tô nào bạn từng thấy trên đường phố.

Nội thất bên trong xe cũng rất tuyệt với những chất liệu cao cấp và ứng dụng nhiều công nghệ, mang tới một không gian vô cùng thư thái. Đây là hai mẫu xe tuyệt vời cho sự ra mắt của một thương hiệu mới.

Trước đây anh đã từng đến Việt Nam, vậy anh có suy nghĩ gì về ý nghĩa của việc VinFast ra mắt tại triển lãm Paris đối với người dân Việt Nam?

Tôi đã đến Việt Nam rất nhiều lần và tôi đã thấy được niềm đam mê và lòng tự tôn dân tộc của người Việt Nam. Tôi nghĩ đây là một niềm tự hào đối với toàn thể người dân Việt Nam khi họ có một thương hiệu ô tô của nước mình tại một triển lãm toàn cầu tại Paris.

Anh có nghĩ rằng VinFast có đủ những yếu tố cần thiết để thành công với thương hiệu xe mới này không?

VinFast có đủ mọi tiềm năng để thành công – nguồn tài chính từ tập đoàn mẹ; các lãnh đạo cấp cao giàu kinh nghiệm điều hành công ty; các đối tác thiết kế và kỹ thuật hàng đầu thế giới; và có lẽ quan trọng nhất chính là sự ủng hộ của người dân Việt Nam.

Hôm nay, tôi đã thấy được niềm đam mê trong từng thành viên của VinFast cũng như quyết tâm thành công của họ. Quả là đáng kinh ngạc! Tôi chắc chắn rằng VinFast sẽ được biết tới rộng rãi hơn trên toàn cầu trong những năm tới đây.

Người đẹp Hoàng Thùy tạo dáng bên mẫu xe mới của VinFast 1

VinFast lộ nột thất xe

Nội thất xe của VinFast vô cùng “sang chảnh”.

Mở cánh cửa hông xe, nội thất ô tô VinFast đẹp đến nao lòng. Kết hợp của vật liệu chất lượng cao gồm da, gỗ, chrome (hoặc là hợp kim nhôm đánh bóng), ghế da màu nâu, thảm đen là kiểu phối màu sang trọng, khá đứng đắn chứ không chơi trội. Táp lô trung tâm lớn vượt trội nhiều đối thủ trong phân khúc D, thậm chí tiệm cận phân khúc sang trên lớp D. Tuy nhiên hai đồng hồ tròn lại khá cổ điển, phong cách vintage, khá đẹp. Cần số cho thấy xe VinFast sẽ có chế độ đèn LED ở từng cấp. Trong khi các xe đang bán tầm 1 tỷ và trên 1 tỷ đồng hiện bán tại Việt Nam chỉ có màn hình 7-8 inch, chiếc LUX A2.0 có màn hình lớn 10,5 inch. Thường xe Đức, các nút option sẽ được bố trí ở khu vực này, nhưng còn LUX chỉ có phanh tay điện tử, nút khởi động xe thay vì vị trí truyền thống sau vô- lăng. Như vậy, có thể tin rằng các tính năng cảnh báo làn, cảnh báo va chạm sẽ hiển thị dạng đèn báo hoặc hình ảnh trên màn hình trung tâm. Khu vực các nút bấm chi tiết đẹp mắt. Gương chiếu hậu có tích hợp báo rẽ. Nội thất chiếc SUV phủ màu kem, đối lập với màu đỏ phía ngoài càng làm nổi bật sự sang trọng. Chiếc SUV sẽ có hệ thống 9 loa và điều hòa 2 chiều tiêu chuẩn Hế thóng nút bấm chỉnh đèn đặt ở vị trí dễ thao tác. Vô lăng 3 chấu kiểu tương tự BMW tích hợp rất nhiều phím chức năng xử lý nhanh, điện thoại rảnh tay. Độ rộng ghế ngồi mang tới sự thoải mái cho người sử dụng.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần