Lộ tin nhắn Mr. Đàm nói từ “nhạy cảm” với cháu gái

Lộ tin nhắn Mr. Đàm nói từ “nhạy cảm” với cháu gái

22/12/2015 16:23
Lê Dũng

Mr. Đàm bị cháu gái Ngọc Thanh Tâm đăng tải hình ảnh chụp lại cuộc nói chuyện với từ ngữ dân dã.

Mới đây, Mr. Đàm bất ngờ bị cháu gái là nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm tiết lộ về cuộc nói chuyện với 1 số từ ngữ khá nhạy cảm. Thay vì nói “Không”, Mr. Đàm đã sử dụng 1 từ khác mà nhiều người vẫn thường dùng và kèm theo từ cảm thán cũng “chất” không kém.

Tuy nhiên, nổi bật hơn cả là việc Mr. Đàm cực kì chiều chuộng cháu gái. Mặc dù anh không ngớt lời than thở nhưng dễ dàng nhận ra rằng, nam ca sĩ là người vô cùng tâm lý và vui tính. Không chỉ mua tặng nữ diễn viên “Hiệp sĩ mù” 1 chiếc váy, anh còn đứng xếp hàng chờ mua bánh với giá cao hơn người khác. Ngọc Thanh Tâm bị chú “mắng yêu” vì “không thèm cảm ơn chú nó 1 tiếng“. Cô thanh minh rằng: “Con cũng nghĩ con nên cảm ơn mà nghĩ lại người nhà với nhau không nên khách sáo quá nên con bỏ qua”.

mr-dam-vang-tuc-blogtamsuvn1

mr-dam-vang-tuc-blogtamsuvn2

mr-dam-vang-tuc-blogtamsuvn3

Được mệnh danh là “Ông hoàng nhạc Việt” nhưng ở ngoài đời, Đàm Vĩnh Hưng có cuộc sống khá dân dã, gần gũi với người hâm mộ. Có lẽ cũng vì tính cách thân thiện nên Mr. Đàm luôn dành được cảm tình của hàng triệu người nghe nhạc từ bao nhiêu năm qua. Ngoài ra, hình ảnh của anh trong giới nghệ sĩ hiện lên là 1 đàn anh cực kì chu đáo, tốt bụng và nhiệt tình.

mr-dam-vang-tuc-blogtamsuvn4

mr-dam-vang-tuc-blogtamsuvn5

Mr. Đàm ân cần chăm sóc cháu gái cả phía sau hậu trường lẫn tại sự kiện

6 nguyên nhân Phạm Hương bị Hoa hậu Hoàn vũ 2015 lợi dụng

6 nguyên nhân Phạm Hương bị Hoa hậu Hoàn vũ 2015 lợi dụng

Ngay từ đầu, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã không phải cuộc chơi công bằng với Phạm Hương. Việt Nam và Ấn Độ bị lợi dụng để câu khách Trước Phạm Hương, chưa bao giờ đại diện hoa hậu Việt Nam có thể gây...
Bà trùm Hoa hậu: ‘Với tôi Hoa hậu Colombia vẫn là người chiến thắng’

Bà trùm Hoa hậu: ‘Với tôi Hoa hậu Colombia vẫn là người chiến thắng’

Bà trùm Hoa hậu: 'Với tôi Hoa hậu Colombia vẫn là người chiến thắng' Sau sự cố đáng tiếc trao nhầm vương miện tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 (Miss Universe 2015), rất nhiều người nổi tiếng và chuyên gia sắc đẹp...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần