Long Nhật đau xót và tuyệt vọng khi người tình tri kỷ đột ngột qua đời

Long Nhật đau xót và tuyệt vọng khi người tình tri kỷ đột ngột qua đời

19/05/2019 15:20
Mèo Moon

Thông tin Vương Bảo Tuấn – tri kỷ của Long Nhật vừa qua đời vì bệnh ung thư khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp bất ngờ.

Trưa 19/5, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi lần lượt ca sĩ Long Nhật, diễn viên Trịnh Kim Chi thông báo tin buồn về ca sĩ Vương Bảo Tuấn.

Theo đó, “ông hoàng giả gái” của showbiz Việt đã chia sẻ niềm thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của người bạn tri kỷ: “Kính báo với toàn thể quý vị, ca sĩ Vương Bảo Tuấn – người tình âm nhạc của Long Nhật, người bạn tri kỷ, người anh lớn của Long Nhật đã từ trần lúc 10h sáng ngày 19/5, hưởng dương 44 tuổi. Đau xót và tuyệt vọng”.

Long Nhật đau xót trước sự ra đi đột ngột của người tình tri kỷ.

Ngoài ra, nữ diễn viên Trịnh Kim Chi cũng chia sẻ thêm: “Sáng nay gia đình đã đưa Tuấn về nhà và em đã ra đi. Tin này bất ngờ cho nhiều người thương yêu em, ra đi nhẹ nhàng thanh thản, nguyện cầu linh hồn em an lành nơi chín suối”.

Được biết, ca sĩ Vương Bảo Tuấn qua đời vì mắc bệnh ung thư trực tràng. Dù vậy, anh vẫn giấu kín thông tin này với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp để âm thầm đến bệnh viện chữa bệnh vài tháng nay. Khi bệnh tình trở nặng, mọi người trong gia đình Bảo Tuấn mới biết chuyện thì đã quá muộn.

Ca sĩ Vương Bảo Tuấn qua đời ở tuổi 44 vì bệnh ung thư trực tràng.

Vương Bảo Tuấn từng đi hát và đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như MC, diễn viên. Tuy nhiên, tên tuổi của anh lại được nhiều người biết đến khi trở thành “người tình tri kỷ” của Long Nhật. Cả hai gặp gỡ và trở nên thân thiết với nhau từ năm 2004 thông qua danh ca Bảo Yến.

Vương Bảo Tuấn cũng từng là người đứng ra biên tập các album của Long Nhật, đồng thời song ca với “bà tám showbiz” trong CD “Tuyệt phẩm đam mê”. Thời điểm đó, dư luận từng có nhiều lời đồn đoán xoay quanh mối quaun hzệ giữa hai người. Tuy nhiên, Long Nhật khẳng định Vương Bảo Tuấn là một người anh, người bạn có vị trí quan trọng trong cuộc đời bên cạnh bà xã của mình.

Long Nhật đau xót và tuyệt vọng khi

Long Nhật đau xót và tuyệt vọng khi

Trước đây, dư luận từng xôn xao về mối quaun hzệ thân thiết giữa Long Nhật và Vương Bảo Tuấn.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần