Lực lượng chức năng bắt giữ Trần Đình Sang vì tội chống phá nhà nước?

Lực lượng chức năng bắt giữ Trần Đình Sang vì tội chống phá nhà nước?

09/04/2019 11:41
Mèo Moon

Sáng 9.4, MXH xôn xao với tin Trần Đình Sang bị hàng trăm Công an bắt giữ ngay tại nhà riêng.

Nhắc đến Trần Đình Sang, cư dân mạng đã trở nên quen thuộc với địa chỉ “Trần Đình Sang và những người bạn” trên trang mạng xã hội Facebook với 8.575 lượt người thích và 10.819 người theo dõi. Đây là một người chuyên đăng tải những hình ảnh, video clip để nói về lực lượng chức năng, đặc biệt là công an.

Khi tìm hiểu trên Youtube, Trần Đình Sang được hiện lên với rất nhiều video được chính anh ta quay nói về lực lượng chức năng với để đưa len mang xã hội thu hút nhiều sự theo dõi dù không thông tin chỉ mới 1 chiều.

Và trước đó, lực lượng chức năng đã ra lệnh cảnh báo cho MXH sau một vụ việc giữa Trần Đình Sang và Cơ quan chức năng tại Hoà Bình: “Đây là những hành vi, thủ đoạn hoạt động mang tính chất tương tự với hoạt động của các đối tượng phản động nhằm mục đích chống Đảng, chống Nhà nước và lực lượng Công an nhân dân. Do đó, Công an tỉnh Hòa Bình đề nghị các cơ quan, tổ chức, cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân cần nhận thức rõ các vụ việc liên quan đến hoạt động của nhóm người này; đồng thời nâng cao cảnh giác trước những thông tin sai lệch do nhóm người cố ý tạo ra.”

Theo thông tin trên MXH, nhiều hình ảnh được cho là chụp tại nhà riêng của Trần Đình Sang.

Được biết, có tới hàng trăm công an nhiều ban ngành đã phong toả đường và một ngôi nhà được cho là nhà tiêng của Trần Đình Sang và có cả xe thùng để chở đối tượng phạm tội.

Thông tin từ phía người dân, được biết Trần Đình Sang bị bắt về tội chống phá nhà nước.

Hiện cơ quan chức năng đã áp giải đối tượng về trụ sở, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần