Lukaku chỉ trích đồng đội sau khi bị loại khỏi Champions League

Lukaku chỉ trích đồng đội sau khi bị loại khỏi Champions League

14/03/2018 14:42
Vân Giang

Phát biểu sau trận đấu với Sevilla, Lukaku đã lên tiếng chỉ trích toàn đội. Bên cạnh đó, cầu thủ này thừa nhận MU không xứng đáng góp mặt ở vòng tứ kết Champions League.

Mặc dù được chơi trên sân nhà nhưng MU lại trải qua trận đấu bạc nhược trước Sevilla. Cuối cùng, họ phải ngậm ngùi rời khỏi Champions League sau thất bại 1-2 trước đại diện Tây Ban Nha.

Lukaku cho rằng MU không xứng đáng giành vé vào tứ kết

Lukaku cho rằng MU không xứng đáng giành vé vào tứ kết

Phát biểu sau trận đấu, Lukaku đã lên tiếng chỉ trích đồng đội. Bên cạnh đó, cầu thủ này thừa nhận MU không xứng đáng góp mặt ở vòng tứ kết Champions League.

Cầu thủ người Bỉ cho biết: “Một số cầu thủ MU thực sự có vấn đề. Họ thi đấu như thể chơi trốn tìm vậy. Chúng tôi đã khởi đầu trận đấu khá tốt nhưng sau đó đã để mất thế trận vào tay của đối thủ. Chúng tôi đã có một vài cơ hội nhưng không thể chọc thủng lưới và rồi phải trả giá bằng hai bàn thua sau những sai lầm.

Sau khi hứng chịu hai bàn thua, chúng tôi đã thi đấu nỗ lực nhưng tất cả là không đủ. Đáng ra, với đội hình như vậy, chúng tôi cần phải làm tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, những đường chuyền cuối cùng ngày hôm nay không đủ tốt. Chúng tôi không xứng đáng đi tiếp vì thi đấu không đủ tốt”.

Sau khi bị loại khỏi Champions League, MU chỉ còn duy nhất mặt trận FA Cup để hy vọng cứu vãn mùa giải trắng tay. Bên cạnh đó, họ sẽ chiến đấu để giành vị trí trong top 4 ở Premier League.

H.Long

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần