Lười nhác không chịu làm việc, cặp vợ chồng bán 5 đứa con nhỏ để lấy tiền tiêu pha

Lười nhác không chịu làm việc, cặp vợ chồng bán 5 đứa con nhỏ để lấy tiền tiêu pha

14/03/2019 08:29
Long Nhất

 Chỉ trong vòng 5 năm, một cặp đôi đã bán 5 đứa con của họ để lấy tiền trang trải cho cuộc sống thường ngày thay vì lao động một cách chính đáng.

Lười nhác không chịu làm việc, cặp vợ chồng bán 5 đứa con nhỏ để lấy tiền tiêu phaLười nhác không chịu làm việc, cặp vợ chồng bán 5 đứa con nhỏ để lấy tiền tiêu pha

Trong khi nhiều người hiếm muộn, vô sinh, mỏi mòn trông ngóng kiếm đứa con thì một số bậc cha mẹ lại thản nhiên rao bán con để trục lợi.

Mới đây, một cặp vợ chồng sống tại Ngô Châu, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã bị bắt sau khi kiếm tiền bằng cách bán những đứa con của mình trong nhiều năm.

Cảnh sát thành phố Ngô Châu cho biết, một người đàn ông họ Zhong và một người phụ nữ họ Quan chung sống với nhau khoảng 10 năm nhưng cuộc sống của họ vẫn nghèo khó, liên tục thiếu tiền vì cặp đôi này quá lười biếng, không chịu lao động. Nguồn thu nhập chính của họ đến từ con cái.

Lười nhác không chịu làm việc, cặp vợ chồng bán 5 đứa con nhỏ để lấy tiền tiêu pha - Ảnh 1.

Một cặp vợ chồng đã bán 5 đứa con của mình để lấy tiền trang trải cuộc sống.

Theo đó, từ tháng 4/2013 đến tháng 2/2018, chị Quan đã sinh hạ được 5 đứa trẻ, bao gồm 3 trai và 2 gái. Thay vì cố gắng kiếm tiền để trang trải cuộc sống và chăm lo cho các con, cặp đôi này lại lần lượt bán cả 5 đứa trẻ với tổng số tiền hơn 100.000 tệ (gần 350 triệu đồng).

Hiện tại, cặp đôi đã bị bắt giữ với tội danh buôn bán trẻ em. Hiện vụ việc đang được điều tra thêm.

 

Việc buôn bán trẻ em không phải là chuyện hiếm ở Trung Quốc, có người bán con để đổi lấy tiền tiêu xài, nhưng cũng có người bán con vì họ không có đủ khả năng để cho đứa trẻ một cuộc sống tốt đẹp.

Cụ thể, vào hồi tháng 5/2018, một cặp vợ chồng trẻ ở Phúc Kiến đã bị bắt giữ sau khi bán con gái 18 ngày tuổi của họ để lấy tiền mua điện thoại iPhone và xe máy.

Một số bán con để lấy tiền tiêu xài nhưng một số bán con vì họ không đủ khả năng lo cho đứa trẻ.

Hay vào hồi tháng 7/2018, một người đàn ông ở tỉnh Phúc Kiến đã bị bắt vì bán con trai 22 ngày tuổi với giá 160.000 NDT (hơn 550 triệu đồng).

Tại đồn cảnh sát, người đàn ông này nói rằng do gia đình ông đã có hai đứa trẻ, không có đủ khả năng để nuôi thêm một đứa trẻ nữa nên mới có hành động như vậy.

Tuy nhiên, sau đó người đàn ông này cũng hối hận về hành vi của mình và tuyên bố: “Dù tôi có trở thành một kẻ ăn xin, tôi cũng muốn được chăm sóc con của mình“.

theo Saostar.vn

Đọc thêm về:

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận